Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 01/06/2018 10:11 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng và Quyên đã chia tay nhau - lần chia tay mà họ không biết còn gặp nhau nữa không.

Mở đầu tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương, Vân (Hoa Thúy) tìm đến phòng khách sạn Quyên (Thanh Mai). Vân đã đưa một chiếc hộp cho Quyên và rủ cả hai ra ngoài nói chuyện.

Gần 30 năm qua, Vân luôn muốn nói lời xin lỗi với Quyên. Nay khi có cơ hội để nói thì Quyên lại đề nghị Vân hãy trả lại Hùng cho cô. Quyên còn trách móc lại chuyện xưa, Vân đã cướp Hùng, là người phản bội cô.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau - Ảnh 1.

Quyên tự tin đề nghị Vân gặp Hùng và hỏi xem anh chọn tình yêu hay bổn phận. Vân đồng ý sẽ làm như Quyên muốn. Đồng thời, Vân đã nói cho Quyên biết rằng, cô rất yêu chồng. Lời bộc bạch của Vân khiến Quyên vô cùng bất ngờ bởi cô luôn nghĩ Vân cũng không yêu chồng như mình.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau - Ảnh 2.

Quyên trở về phòng, mở chiếc hộp mà Vân đưa. Đây là chiếc hộp đựng những bức thư, tấm ảnh, đồ kỷ niệm giữa Quyên và Vân thời sinh viên. Bao kỷ niệm đẹp giữa hai đứa ùa về khiến Quyên đau lòng rớt nước mắt.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau - Ảnh 3.

Trong khi đó, Hùng đang chạy khắp nơi tìm Vân. Quyên gọi điện thông báo cho Hùng về việc Vân tìm đến gặp cô. Hùng liền chạy đến chỗ Quyên. Anh vỗ về, an ủi người tình và hứa sẽ chứng minh cho cô thấy tình yêu của anh dành cho cô. Tuy nhiên, Quyên không cần và đẩy Hùng ra khỏi phòng để đi tìm Vân.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau - Ảnh 4.

Ở Việt Nam, Quang tìm đến chỗ Đan (Huyền Lizzie) thì biết cô chuẩn bị Nam tiến. Quang cho rằng Đan đang có công việc tốt mà bỗng dưng ra đi là vì Quang. Anh cũng giữ Đan lại, không cho cô đi.

Đan vẫn còn chút thời gian trước khi lên đường nên muốn cùng Quang nói chuyện. Bao nhiêu điều muốn nói từ tận đáy lòng Đan đã nói hết với Quang. Dù anh cho biết đã suy nghĩ rất nhiều sau đêm hôm đó và muốn bắt đầu cuộc sống mới nhưng Đan khá tỉnh táo, cô cho rằng anh không nên gượng ép. Nếu không phải xuất phát từ tình yêu thì cũng sẽ không hạnh phúc.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau - Ảnh 5.

Trong khi đó, Hùng chạy đôn chạy đáo để tìm vợ. Cô Anna đã quyết định nói cho Hùng biết Vân đang ở chỗ cô. Cô Anna khuyên Hùng không nên đến gặp Vân bởi cả anh và cô ấy đều cần có thời gian để suy nghĩ về mọi chuyện. Cô Anna nhắc lại chuyện xưa giữa Hùng và Vân khi hai người mất đứa con đầu tiên.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau - Ảnh 6.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau

Sau khi suy nghĩ rất nhiều về những lời Vân nói, Quyên đã về nước. Hùng đến tiễn cô nhưng không đưa ra sân bay được vì bận họp. Khác với những lần trước, lần này, Quyên tỏ ra hiểu anh.

"Không biết lần chia tay này, mình còn gặp nhau nữa không" - Quyên vừa nói vừa chạy đến ôm Hùng. Hai người yêu nhau đã trao nhau cái ôm thật chặt nhưng dường như là cái ôm cuối cùng.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau - Ảnh 8.

Phim Tình khúc Bạch Dương đang dần đi đến những tập cuối cùng. Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phát sóng vào 20h45 tối thứ 5, thứ 6 trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Từ chối qua đêm với Đan, giờ Quang lại ra sức níu kéo Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Từ chối qua đêm với Đan, giờ Quang lại ra sức níu kéo Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng sẽ chứng minh cho Quyên thấy tình yêu của anh Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng sẽ chứng minh cho Quyên thấy tình yêu của anh Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước