TV& VIDEO

Bất ngờ với tài lẻ cực chất của hot boy phim “Tình khúc Bạch Dương”

VTV6-Thứ bảy, ngày 26/05/2018 09:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ điển trai, diễn xuất giỏi, Bình An còn sở hữu tài lẻ chắc chắn khiến nhiều người bất ngờ.

Bất ngờ với tài lẻ cực chất của hot boy phim “Tình khúc Bạch Dương”  - Ảnh 1.

Bình An là cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ yêu điện ảnh Việt. Sở hữu chiều cao nổi trội, ngoại hình điển trai và lối diễn xuất tự nhiên, chàng diễn viên đến từ Phú Thọ gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim nổi tiếng không thể không kể đến như  "Lạc giới", "Tình và lý", sitcom 5S Online, ‘Zippo, Mù tạt và em’, "Đi qua mùa hạ", "Ngược chiều nước mắt" và gần đây nhất là "Tình khúc Bạch Dương".

Bất ngờ với tài lẻ cực chất của hot boy phim “Tình khúc Bạch Dương”  - Ảnh 2.

Được biết đến với thế  mạnh về ngoại hình, diễn xuất và chụp hình nhưng ít ai biết rằng chàng trai sinh năm 1993 còn có khả năng chụp ảnh khiến nhiếp ảnh gia của "Trên từng cây số" hết sức bất ngờ. Nếu muốn chứng kiến toàn bộ hành trình "kể chuyện bằng hình ảnh" của Bình An thì đừng quên bật VTV6 lúc 21h00 thứ Bảy tuần này nhé.

Bất ngờ với tài lẻ cực chất của hot boy phim “Tình khúc Bạch Dương”  - Ảnh 3.

Đồng hành cùng Bình An là Tiêu Ngọc Linh - "người đẹp tri thức" sinh năm 1994. Ngọc Linh từng là thủ khoa Đại học Ngoại thương năm 2012, 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi và được trao học bổng dành cho sinh viên xuất sắc. Tuy vậy, đối với Tiêu Ngọc Linh, chỉ có bằng cấp và tri thức có lẽ là không đủ. Cô muốn trở thành một người thích nghi và thành công trong nhiều lĩnh vực, muốn là người truyền cảm hứng cho mọi người bằng nỗ lực và nhiệt huyết của mình.

Bất ngờ với tài lẻ cực chất của hot boy phim “Tình khúc Bạch Dương”  - Ảnh 4.

Và người sẽ hướng dẫn, chia sẻ những kỹ thuật nhiếp ảnh thú vị với hai nhân vật đồng hành chính là nhiếp ảnh gia Lê Bích.Theo đuổi đề tài truyền thống đã nhiều năm, các tác phẩm anh Bích luôn tập trung thể hiện là vẻ đẹp ở các làng nghề, các lễ hội truyền thống tại nhiều vùng quê trên khắp cả nước.

Thử thách chụp hình nào đang chờ đợi các nhân vật của chúng ta?

Đừng quên dõi theo hành trình "Trên từng cây số" lúc 21h30, thứ Bảy (26/05) trên VTV6 nhé!

TIN MỚI