Tình khúc Bạch Dương - Tập 7: Dù ghê tởm, Hoa vẫn chấp nhận lên giường với Bình

Đ.H-Thứ bảy, ngày 24/02/2018 08:55 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7 Tình khúc Bạch Dương, chồng, đơn vị trưởng và người yêu cũ - 3 người đàn ông dù là người tốt kẻ xấu nhưng đều khiến Hoa cảm thấy đau khổ, tủi nhục và day dứt.

Tập 7 phim Tình khúc Bạch Dương xoay quanh câu chuyện của Hoa (Kiều Anh) - một phụ nữ để lại chồng con ở quê nhà sang Liên Xô lao động đã được 3 năm.

Tại Liên Xô, Hoa gặp người yêu cũ tên Lâm (Quang Tuấn) và hai người coi nhau như tri kỷ. Trong khi đó, cô luôn chịu sự theo đuổi, mua chuộc của đơn vị trưởng tên Bình (Hải Anh) - người trực tiếp phụ trách cô trong công việc.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 7: Dù ghê tởm, Hoa vẫn chấp nhận lên giường với Bình - Ảnh 1.

Mở đầu tập 7 Tình khúc Bạch Dương, Bình bắt gặp Hoa với Lâm đi cùng nhau. Anh ta nổi cơn ghen: "Thằng chồng cô đúng là quá bất hạnh". "Cả tôi và anh đều không đủ tư cách nhắc đến anh ấy" - Hoa đáp trả câu nói của Bình.

Tuy nhiên, trong cơn ghen, Bình vẫn "vật" Hoa ra và định cưỡng ép cô. "Tôi ghê tởm anh" - câu nói của Hoa khiến Bình dừng lại hành động của mình. "Tôi mới là người cô cần và tôi mới là người mang về cho cô những thứ cô muốn" - vừa nói Bình vừa tức giận ném tiền vào người Hoa rồi bỏ đi. Hoa đau khổ, tủi phận vừa khóc vừa vơ những tờ tiền đó lại.

Dẫu ghê tởm Bình nhưng Hoa nhận ra câu nói của anh ta rất đúng - chỉ có Bình mới mang về cho cô những thứ cô muốn - đó là tiền. Vì thế, trong lần gặp Bình tiếp theo, Hoa đã chấp nhận lên giường với anh ta.

3 năm sống và lao động tại Liên Xô, Hoa luôn cố gắng làm hết sức lực, tiết kiệm đủ mọi thứ, thậm chí không nghĩ tới bản thân để lo kiếm tiền gửi về cho chồng con. Ở Việt Nam, chồng Hoa - Đoàn (NSƯT Công Lý) thương vợ một thân một mình bươn chải nơi xứ người nhưng cũng chỉ biết hết lòng chăm sóc cậu con trai bé bỏng. Những lần con sốt 40 độ, ôm con trên vai ru con ngủ, anh không cầm được nước mắt.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 7: Dù ghê tởm, Hoa vẫn chấp nhận lên giường với Bình - Ảnh 3.

Không chỉ có mối quan hệ với đơn vị trưởng Bình, Hoa còn dành tình cảm đặc biệt cho Lâm - một nghiên cứu sinh tại Liên Xô cũng là người yêu cũ của cô. Hai người coi nhau như tri kỷ và luôn giữ tình cảm trong sáng dành cho nhau. Tuy nhiên, khi tình cờ bắt gặp Bình vừa đi vừa ôm hôn Hoa, Lâm không khỏi đau lòng và nổi cơn ghen.

Lâm và Hoa đã có cuộc tâm sự thẳng thắn cùng nhau. Lâm thừa nhận đã ghen nhưng lại cho rằng không đủ tư cách để ghen. Anh khẳng định tình cảm giữa anh và Hoa chỉ là tình thương - thứ tình cảm mặn hơn tình bạn nhưng nhạt hơn tình yêu.

Trong tập 7 phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng (Huỳnh Anh) và Quyên (Minh Trang) đã làm lành, vui vẻ như xưa. Trong khi đó, Vân (Hồng Loan) và Quang (Bình An) ngày càng thân thiết và cảm mến nhau hơn.

Mời quý vị đón xem tập 8 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ Bảy (3/3) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 7: Nhói lòng cảnh Đoàn (Công Lý) gà trống nuôi con, vợ lên giường với người khác Tình khúc Bạch Dương - Tập 7: Nhói lòng cảnh Đoàn (Công Lý) gà trống nuôi con, vợ lên giường với người khác Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng Khó tìm được một dàn diễn viên như trong Tình khúc Bạch Dương Khó tìm được một dàn diễn viên như trong Tình khúc Bạch Dương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước