Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Sau khi trao nhau phút giây nồng say, Hùng - Quyên bàn chuyện đám cưới

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 03/03/2018 07:47 GMT+7

VTV.vn - Tập 9 Tình khúc Bạch Dương tiếp tục là những hình ảnh, câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp ở Liên Xô, trong đó phải kể đến giây phút nồng say của Hùng - Quyên bên hồ thơ mộng.

Mở đầu tập 9 Tình khúc Bạch Dương, Hoa (Kiều Anh) tìm đến chỗ Quyên (Minh Trang) để gửi áo len về cho chồng con ở Việt Nam. Quyên vẫn tỏ thái độ giận bà chị họ ra mặt, còn Hoa tha thiết nhờ Quyên không nói chuyện cô cặp bồ ở bên này với mọi người vì có lý do riêng.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Sau khi trao nhau phút giây nồng say, Hùng - Quyên bàn chuyện đám cưới - Ảnh 1.

Khi trở về phòng, Hoa ngồi đan mũ cho con trai và nhớ chồng con cồn cào. Cô nhớ lại phút chia tay chồng đầy nước mắt trước khi sang Liên Xô lao động. Đoàn (Công Lý) không muốn cho vợ đi vì mình sức dài vai rộng mà để việc làm kinh tế cho vợ gánh vác, nhưng cơ quan anh lại không có chỉ tiêu. Hoa cũng không muốn đi vì không nỡ để chồng ở nhà một mình chăm con thơ nhưng ngồi trong căn nhà mưa dột, cả hai vợ chồng đều phải gạt nước mắt để Hoa ra đi, vì tương lai của cu Kiên.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Sau khi trao nhau phút giây nồng say, Hùng - Quyên bàn chuyện đám cưới - Ảnh 2.

Tại ký túc xá, An lại tìm đến phòng Hùng, rủ anh cùng đi đến mối hàng thuốc tây. Tuy nhiên, sau khi bị Quyên giận dỗi lần trước, lần này Hùng đã dứt khoát, thẳng thắn với An: "Thứ nhất, anh có người yêu rồi. Thứ hai cần mối hàng nào anh tự đi tìm".

Hùng tặng hoa và kẹo cho Quyên để rủ bạn gái trốn học đi chơi. Cả hai đã trao nhau nụ hôn say đắm bên hồ thơ mộng và nói chuyện về tương lai. "Anh học xong, chúng mình làm đám cưới nhé. Em sẽ là một cô dâu tuyệt đẹp" - Hùng nói với người yêu trong niềm hạnh phúc - "Anh hứa sẽ luôn nắm tay em như thế này và cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, hai đứa mình cùng vượt qua em nhé".

Trong một diễn biến khác ở tập 9 Tình khúc Bạch Dương, sau bao quyết tâm, Lâm (Quang Tuấn) đã đi buôn vì không muốn là gánh nặng của Hoa. Tuy nhiên, mới lần đầu đi bán đồng hồ, anh chàng nghiên cứu sinh này đã bị lừa, cướp hết tất cả hàng. Mất hết vốn liếng, Lâm quyết định liều lĩnh nhờ bạn xin cho đi chuyển hàng lậu thuê. Tuy nhiên, cũng lần đầu tiên đi chuyển hàng thuê, Lâm đã bị cảnh sát bắt.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Sau khi trao nhau phút giây nồng say, Hùng - Quyên bàn chuyện đám cưới - Ảnh 4.

Về chuyện tình của Quang (Bình An) và Vân (Hồng Loan) ngày càng tiến triển tốt. Cả hai thường xuyên gặp nhau, cùng nhau tập đàn hát cho buổi văn nghệ. Quan trọng hơn, chưa ai nói ra nhưng dường như cả hai đều cảm nhận được tình cảm của đối phương qua ánh mắt nhìn nhau đầy yêu thương.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Sau khi trao nhau phút giây nồng say, Hùng - Quyên bàn chuyện đám cưới - Ảnh 5.

Trong tập tiếp theo của Tình khúc Bạch Dương, liệu Quang sẽ có màn tỏ tình vô cùng lãng mạn với Vân chưa? Lâm sẽ làm gì sau hai lần đi buôn đều gặp xui xẻo?

Mời quý vị đón xem tập 10 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng lúc 20h45 thứ Năm (ngày 8/3) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Rớt nước mắt cùng vợ chồng Đoàn (Công Lý) trong phút chia ly Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Rớt nước mắt cùng vợ chồng Đoàn (Công Lý) trong phút chia ly Diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương: Người vã mồ hôi vì mùa đông, người rét run không thể thoại Diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương: Người vã mồ hôi vì mùa đông, người rét run không thể thoại Tình khúc Bạch Dương - Tập 8: Hùng (Huỳnh Anh) ngày càng lún sâu vào tiền bạc Tình khúc Bạch Dương - Tập 8: Hùng (Huỳnh Anh) ngày càng lún sâu vào tiền bạc


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước