Tình khúc vượt thời gian: Nữ hoàng phòng trà Quỳnh Lan tái ngộ khán giả

PV (Ảnh: DL Duy)-Thứ tư, ngày 19/10/2016 12:51 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 10 có sự tham gia của nữ hoàng phòng trà Quỳnh Lan. Cô xuất hiện trong buổi ghi hình cùng chồng - thi sĩ Huỳnh Ngọc Ẩn.

Sau khoảng thời gian ở nước ngoài, nữ hoàng phòng trà một thời Quỳnh Lan đã trở về Việt Nam để tham gia Tình khúc vượt thời gian tháng 10. Cô được chồng – thi sĩ nổi tiếng Huỳnh Ngọc Ẩn - hộ tống đến trường quay. Ông chăm sóc vợ, góp ý cho cô cách thể hiện trên sân khấu.

Tình khúc vượt thời gian: Nữ hoàng phòng trà Quỳnh Lan tái ngộ khán giả - Ảnh 1.

Quỳnh Lan và chồng - thi sĩ Huỳnh Ngọc Ẩn

Trong hơn 10 năm qua, Quỳnh Lan đã nổi tiếng khắp các phòng trà ở TP.HCM. Nhắc đến cô, khán giả nhớ đến hình ảnh người đàn bà ôm guitar thùng ngồi hát với mái tóc dài buông lơi. Đặc biệt, xuất hiện bên cạnh cô thường là nghệ sĩ guitar nam, tạo nên một cặp vừa đàn vừa hát như ru lòng người. Giọng hát của cô gắn liền với những ca khúc trữ tình, lãng mạn của Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Nguyễn Ánh 9...

Tình khúc vượt thời gian: Nữ hoàng phòng trà Quỳnh Lan tái ngộ khán giả - Ảnh 2.

Quỳnh Lan ở hậu trường Tình khúc vượt thời gian

Quỳnh Lan chia sẻ: "Ở Mỹ, tôi không đi hát nhiều mà chỉ quanh quẩn ở nhà tập đàn, tập hát, làm việc nội trợ. Vì thế, lần nào có dịp về Việt Nam, tôi cũng tranh thủ đi hát lại vì nhớ nghề lắm. Thời gian ở Mỹ, tôi có đi thu âm, ghi hình để phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, được lên truyền hình, được tái ngộ khán giả trên sân khấu trong nước là điều tôi mong đợi nhất".

Đến với chương trình, cô lựa chọn trình diễn ca khúc Nỗi niềmTuổi đá buồn cùng nghệ sĩ guitar Hoàng Minh.

Tình khúc vượt thời gian: Nữ hoàng phòng trà Quỳnh Lan tái ngộ khán giả - Ảnh 3.

Quỳnh Lan trình diễn trên sân khấu chương trình cùng nghệ sĩ guitar Hoàng Minh.

Để thưởng thức màn trình diễn của Quỳnh Lan, quý vị đừng bỏ lỡ chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 10 vào 20h thứ 7 (22/10) trên kênh VTV9.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước