Tình khúc vượt thời gian tháng 9: Cuộc hội ngộ của hai người tình âm nhạc

PV-Thứ tư, ngày 21/09/2016 15:59 GMT+7

Hoàng Châu và Dương Ngọc Thái cùng tham gia Tình khúc vượt thời gian tháng 9.

VTV.vn - Hai người tình âm nhạc Hoàng Châu và Dương Ngọc Thái sẽ có màn kết hợp trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 9 với chủ đề "Mùa yêu".

Trong Tình khúc vượt thời gian tháng 9 chủ đề "Mùa yêu", Hoàng Châu sẽ song ca cùng Dương Ngọc Thái trong ca khúc bất hủ Hoa mười giờ, một sáng tác của Đài Phương Trang. Dù Dương Ngọc Thái và Hoàng Châu đều hạnh phúc với gia đình riêng nhưng cả hai vẫn xem nhau là những người tình trong âm nhạc bởi sự kết hợp vô cùng ăn ý. Ngoài đời, họ cũng là những người bạn thân của nhau.

Ở dòng nhạc trẻ, người ca sĩ gắn bó với Hoàng Châu nhất là Lý Hải. Nhưng ở dòng nhạc quê hương, trữ tình, Bolero, nam danh ca Ngọc Sơn và Dương Ngọc Thái lại là những người gắn bó với cô. Tuy nhiên, với Ngọc Sơn, Hoàng Châu cảm nhận được sự từng trải, dìu dắt của đàn anh với em gái. Còn với Dương Ngọc Thái, cô luôn nhận thấy sự ăn ý, thấu hiểu và đồng cảm của hai người bạn.

Tình khúc vượt thời gian tháng 9: Cuộc hội ngộ của hai người tình âm nhạc - Ảnh 1.

Hoàng Châu và Dương Ngọc Thái trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian.

Hoàng Châu chia sẻ: "Anh Thái thật sự là người tình trong âm nhạc của tôi. Thấy chúng tôi thân thiết, nhiều người hỏi gia đình hai bên có ghen không, tôi chỉ cười mà nói rằng ghen làm sao được. Vợ của Dương Ngọc Thái cũng là ca sĩ, còn ông xã tôi là nhạc sĩ – đạo diễn Đồng Giao. Tất cả đều là người trong nghề nên hiểu nhau quá rồi. Chồng tôi gặp anh Thái còn tay bắt mặt mừng!".

Trong khi đó, Dương Ngọc Thái cho biết: "Ngoài chuyện là bạn thân, Hoàng Châu còn là người hiểu tôi trên sân khấu. Cô ấy rất biết nâng niu người song ca cùng mình!".

Bên cạnh đó, trong chương trình, Hoàng Châu còn hát solo ca khúc Nếu anh đừng hẹn và Dương Ngọc Thái thể hiện ca khúc Tình đầu tình cuối. 

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 9 với chủ đề "Mùa yêu" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (24/9) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tình khúc vượt thời gian tháng 8: Hiu hắt đời nhau Tình khúc vượt thời gian tháng 8: Hiu hắt đời nhau

VTV.vn - Với chủ đề Hiu hắt đời nhau, Tình khúc vượt thời gian tháng 8 có sự tham gia của các giọng ca nổi tiếng trong những tình khúc bất hủ của dòng nhạc xưa và nhạc trữ tình...

 Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước