Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh nhìn Linh như là kẻ phản bội

PV-Thứ ba, ngày 12/05/2020 10:38 GMT+7

VTV.vn - Bị Bách Hợp của Phong nẫng tay trên hợp đồng, Minh quay sang Linh nhìn với ánh mắt đầy nghi ngờ.

Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) đang tìm cách tiếp cận một ông chủ tập đoàn bất động sản lớn trong chuyến công tác tại Czech. Cả hai cùng đi dự một bữa tiệc và ông chủ nổi tiếng này cũng có mặt ở đó. Minh chờ xem Linh sẽ có màn thể hiện thế nào trước vị khách đặc biệt này. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh nhìn Linh như là kẻ phản bội - Ảnh 1.

Diện một chiếc áo dài trắng, Linh tự tin đến trước vị khách người nước ngoài để trò chuyện. Minh không rõ Linh đã nói những gì nhưng vị khách nước ngoài kia rất hài lòng. Trong buổi tiệc, Linh và Minh cũng có màn khiêu vũ cùng nhau. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh nhìn Linh như là kẻ phản bội - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh nhìn Linh như là kẻ phản bội - Ảnh 3.

Minh và Linh đã có phần đàm phán thành công với đối tác. Tuy nhiên, Hoàng Thổ vẫn còn phải làm thêm một số việc nữa mới đáp ứng được yêu cầu của đối tác. Linh cũng đã có sự thể hiện xuất sắc khiến Minh vô cùng hài lòng. 

Tuệ Lâm phải ở Việt Nam lo cho mẹ. Khi gọi điện thoại cho Minh, Tuệ Lâm vô tình thấy Linh đang ở cùng trong phòng. Minh nói với Tuệ Lâm Linh ở phòng anh để bàn công việc. Dù rất tức tối khi thấy Linh ở đó nhưng Tuệ Lâm không thể làm gì được. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh nhìn Linh như là kẻ phản bội - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh nhìn Linh như là kẻ phản bội - Ảnh 5.

Phong cũng có mặt tại Czech. Phong hẹn Linh ra ngoài nói chuyện. Phong tra hỏi Linh về chuyện vì sao vẫn giúp đỡ Hoàng Thổ trong khi làm gián điệp cho Phong. Phong nói Linh đối xử với anh ta như thế là không được. 

Phong cảnh cáo Linh khi về Việt Nam không được giúp đỡ Hoàng Thổ thêm bất cứ lần nào nữa. Nếu không, Linh sẽ phải đối đầu với Phong và nhận kết quả không tốt đẹp gì. Phong cũng không giấu diếm việc sang Czech để phá Hoàng Thổ. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh nhìn Linh như là kẻ phản bội - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh nhìn Linh như là kẻ phản bội - Ảnh 7.

Chuyện Hoàng Thổ cần kí hợp đồng với một công ty sản xuất pha lê chỉ có Minh và Linh biết. Thế nhưng, khi đến nơi, Minh và Linh vô cùng bất ngờ khi công ty này đã kí hợp đồng độc quyền với Bách Hợp. Minh quay sang nhìn Linh với ánh mắt nói lên tất cả, rằng Linh chính là kẻ phản bội. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh nhìn Linh như là kẻ phản bội - Ảnh 8.
Tình yêu và tham vọng - Tập 15: Minh nhìn Linh như là kẻ phản bội - Ảnh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước