Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh

Lan Chi-Thứ tư, ngày 06/05/2020 15:22 GMT+7

VTV.vn - Tận dụng mọi mối quan hệ để kết nối với tập đoàn nước ngoài muốn hợp tác nhưng đến phút chót Tuệ Lâm lại không thể đi cùng Minh qua Czech.

Sau vài ngày để Linh (Diễm My) suy nghĩ lại quyết định từ bỏ nhiệm vụ gián điệp, câu trả lời mà Phong (Mạnh Trường) nhận được vẫn không có gì thay đổi. Linh cũng nói thật với Phong lý do cô không thể phản bội Hoàng Thổ. Sững người khi biết sự thật, Phong lại bắt Linh quay trở về Bách Hợp. Nhưng Linh nhất quyết từ chối và hứa sẽ không làm tổn hại đến lợi ích của Bách Hợp.

Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh - Ảnh 1.

Linh dồn hết tâm sức để lên kế hoạch cho dự án mới của Hoàng Thổ mà không biết rằng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cũng đang tìm đủ mọi cách để ngăn cản bước tiến của Linh. Tất cả chỉ vì Tuệ Lâm biết được việc Linh thầm yêu ân nhân của mình suốt 3 năm qua, mà người đó lại chính là Minh (Nhan Phúc Vinh). Tuệ Lâm phải khó khăn lắm mới được ở bên Minh nên không dễ dàng gì để Linh xen vào giữa hai người.

Trong một lần Minh tới thăm người nhà của một nhân viên gặp tai nạn lao động lần trước, anh vô tình gặp Linh. Người của Hoàng Thổ chụp được bức ảnh của hai người và Ánh (Thùy Anh) vội vã báo tin này cho Tuệ Lâm. Tuệ Lâm khi ấy đang có tâm sự muốn tìm Minh để giãi bày nhưng Minh lại nhờ Sơn làm việc đó. Nhìn bức ảnh, Tuệ Lâm cho rằng Minh cố tình hẹn Linh, bỏ rơi mình nên xông vào phòng làm việc của Minh nổi cơn ghen.

Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh - Ảnh 2.

Minh cho rằng phản ứng của Tuệ Lâm hơi thái quá vì giữa anh và Linh chả có chuyện gì. Hai người chỉ tình cờ gặp nhau, không hề hẹn trước. Minh nhắc nhở Tuệ Lâm rằng cô đang là Phó Tổng Giám đốc của Hoàng Thổ, nếu để nhân viên biết được việc này sẽ mất hết hình ảnh. Tuệ Lâm bình tĩnh lại và xin lỗi Minh nhưng Tuệ Lâm cũng bảo bất cứ việc nào liên quan đến Minh đều khiến cô không kiểm soát được cảm xúc.

Sơn thông báo với Minh bên CH Czech có lời mời Hoàng Thổ sang dự hội thảo. Đây là cơ hội tốt để Hoàng Thổ tìm được đối tác cho dự án khu nghỉ dưỡng sắp tới. Theo bản kế hoạch mà Linh đang xây dựng, khu nghỉ dưỡng này sẽ được xây theo kiến trúc thành phố điện ảnh nổi tiếng của CH Czech là Karlovy Vary.

Nắm bắt cơ hội này, Tuệ Lâm tận dụng mọi mối quan hệ để có được suất đi công tác cùng Minh. Kết quả là Tuệ Lâm đã sắp xếp được một cuộc hẹn với đối tác trong khi Linh chưa nhận được một câu trả lời nào.

Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh - Ảnh 3.

Đắc ý khi nhanh hơn Linh một bước, Tuệ Lâm cũng nhân tiện dằn mặt Linh: "Muốn cống hiến cho công ty tốt nhất nên dựa vào sức của mình, lấy lòng sếp cũng vô ích thôi. Cô nghĩ anh Minh đã quên được lỗi lầm của cô trong quá khứ à? Cô cảm kích vì anh ấy đã cứu mạng mình và muốn tỏ lòng biết ơn. Cô đừng quên chỉ vì cứu cô mà anh ấy đã không cứu được Thùy Chi. Tốt nhất, hãy tránh xa anh ấy ra. Nhìn thấy cô anh ấy chỉ đau lòng thêm mà thôi".

Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh - Ảnh 5.

Linh dù có chút hụt hẫng khi chậm chân hơn Tuệ Lâm nhưng vẫn đáp lại lời cảnh cáo của Tuệ Lâm đầy tự tin: "Tôi cảm thấy áy náy với Minh nhưng ngoài anh ấy ra, tôi không cần cảm thấy có lỗi với bất cứ ai cả".

Khi đang chuẩn bị lên đường sang Czech, Tuệ Lâm bất ngờ nhận được điện thoại của bố báo tin mẹ cô bị ngã phải nhập viện cấp cứu, tình trạng rất nguy kịch. Minh muốn đưa Tuệ Lâm về nhưng cô khuyên Minh nên lo cho công việc vì đây là dự án quan trọng của Hoàng Thổ. Ở bên Czech, Minh gọi về nhờ Sơn báo với Linh bay sang gấp để cùng bàn công việc.

Linh giấu Phong chuyện này, nói dối Phong là cuối tuần có việc gia đình khi nhận được tin nhắn của Phong rủ ra ngoại ô. Qua đến Czech, Linh được Minh ra sân bay đón về khách sạn. Ở buổi tiệc gặp mặt các doanh nhân người Việt, Linh diện áo dài trắng thướt tha khiến Minh bị hút hồn.

Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm vuột mất chuyến công tác với Minh ở phút chót, cơ hội lại đến với Linh - Ảnh 8.

Tập 14 khép lại với cảnh phim Minh nhìn Linh đắm đuối. Đây là lần đầu tiên Minh thấy Linh đẹp đến vậy.

Liệu Linh và Minh sẽ có một chuyến đi đáng nhớ cùng nhau? Tuệ Lâm sẽ phản ứng ra sao khi biết Linh ở bên cạnh Minh nhiều ngày đến vậy?

Đón xem tập 15 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, 11/5, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bắt đầu nảy sinh lòng đố kỵ với Linh (Diễm My) Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bắt đầu nảy sinh lòng đố kỵ với Linh (Diễm My) Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) sững người khi biết Linh (Diễm My) yêu thầm Minh (Nhan Phúc Vinh) Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) sững người khi biết Linh (Diễm My) yêu thầm Minh (Nhan Phúc Vinh) Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) khó chịu khi Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) vô tình chung sở thích Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) khó chịu khi Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) vô tình chung sở thích

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước