Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Mãi không có được trái tim Minh, Tuệ Lâm đành nhường tình yêu này cho Linh?

CN-Thứ ba, ngày 02/06/2020 17:42 GMT+7

VTV.vn - Bố Tuệ Lâm khẳng định sẽ giúp con gái cưới được Minh. Còn với Tuệ Lâm, cô lại bất ngờ ngỏ ý tán thành cho tình cảm của Minh và Linh.

Theo đuổi Minh (Nhan Phúc Vinh) bao lâu nay nhưng mãi không được đáp lại tình cảm, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) vẫn chưa hề từ bỏ. Bởi với cô, nếu phải bỏ tình yêu với Minh thì không khác gì lựa chọn cái chết.

Trong trích đoạn tập 22 Tình yêu và tham vọng trên đây, Tuệ Lâm nói với bố rằng cô muốn cưới Minh nhưng phải là vì tình yêu chứ không thể miễn cưỡng. "Nhưng rốt cuộc nó vẫn cứ không yêu con" - bố Tuệ Lâm xoáy vào sự thật đau lòng của con gái.

Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Mãi không có được trái tim Minh, Tuệ Lâm đành nhường tình yêu này cho Linh? - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Mãi không có được trái tim Minh, Tuệ Lâm đành nhường tình yêu này cho Linh? - Ảnh 2.

Tuệ Lâm rưng rưng khi bố nhắc lại chuyện cô từng nhiều lần khẳng định với bố sẽ có cách để khiến Minh yêu mình nhưng chuyện đó vẫn chưa xảy ra. Thấy con gái khổ sở vì chuyện tình yêu bao năm nay, bố Tuệ Lâm tuyên bố sẽ có cách khiến Minh phải về làm con rể, bất kể Minh có yêu Tuệ Lâm hay không.

"Điều đó bố có thể làm ngay trong ngày mai" - bố Tuệ Lâm nhấn mạnh.

Ở một phân cảnh khác, Tuệ Lâm có cuộc nói chuyện nhẹ nhàng với Linh (Diễm My 9X). Nhận ra Linh có tình cảm với Minh, Tuệ Lâm hỏi thẳng Linh điều này khiến Linh bối rối.

"Nếu thực sự hai người có tình cảm, tôi sẽ ủng hộ hai người" - Tuệ Lâm có ý nhường người mình yêu cho Linh?

Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Mãi không có được trái tim Minh, Tuệ Lâm đành nhường tình yêu này cho Linh? - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Mãi không có được trái tim Minh, Tuệ Lâm đành nhường tình yêu này cho Linh? - Ảnh 4.

Trước câu hỏi của Tuệ Lâm, Linh sẽ trả lời ra sao? Bố Tuệ Lâm dùng cách gì để bắt Minh cưới con gái mình? Liệu ông có thành công?

Đón xem tập 22 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 2/6, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 21: Minh (Nhan Phúc Vinh) mệt mỏi với sự ghen tuông của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) Tình yêu và tham vọng - Tập 21: Minh (Nhan Phúc Vinh) mệt mỏi với sự ghen tuông của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) Tình yêu và tham vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến Linh bị sa thải 'trong một nốt nhạc' Tình yêu và tham vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến Linh bị sa thải "trong một nốt nhạc" Tình yêu và tham vọng - Tập 20: Phong dụ dỗ Tuệ Lâm liên thủ để chia rẽ Linh và Minh Tình yêu và tham vọng - Tập 20: Phong dụ dỗ Tuệ Lâm liên thủ để chia rẽ Linh và Minh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước