Tình yêu và tham vọng - Tập 30: Linh hụt hẫng khi Minh và Tuệ Lâm sắp kết hôn là vì yêu Minh?

Lan Chi-Thứ ba, ngày 30/06/2020 17:42 GMT+7

VTV.vn - Với giọng buồn rười rượi, Linh hỏi Minh rằng sau này cả hai có còn được đi riêng với nhau khi Minh đã là chồng của Tuệ Lâm?

Quen Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) nhiều năm nhưng Minh (Nhan Phúc Vinh) vẫn mãi chỉ xem Tuệ Lâm như em gái, không hề có chuyện yêu đương nam nữ. Nhưng mẹ Minh luôn muốn con trai mình cưới Tuệ Lâm làm vợ và bà sẽ không chấp nhận cô con dâu nào khác.

Ở trập 29 Tình yêu và tham vọng, mẹ Minh đã bị bố Tuệ Lâm dọa sẽ thâu tóm hết tất cả cổ đông và chiếm lấy Hoàng Thổ nếu Minh không cưới Tuệ Lâm. Không thể để mất công ty, mẹ Minh một lần nữa nói chuyện dứt khoát với con trai về chuyện cưới xin.

Trong trích đoạn tập 30 trên đây, mẹ Minh khuyên con trai đồng ý cưới Tuệ Lâm vì chỉ có như vậy, Minh mới "có tất cả". "Đàn ông thì cuối cùng quan trọng nhất vẫn là sự nghiệp. Nếu không có sự nghiệp, con có thể vui vẻ được không?" - mẹ Minh cương quyết bắt Minh cưới Tuệ Lâm. Minh trả lời mẹ rằng nếu không có tình yêu thì sẽ không thể sống với nhau cả đời được.

Tình yêu và tham vọng - Tập 30: Linh hụt hẫng khi Minh và Tuệ Lâm sắp kết hôn là vì yêu Minh? - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 30: Linh hụt hẫng khi Minh và Tuệ Lâm sắp kết hôn là vì yêu Minh? - Ảnh 2.

Trong khi đó, về phía Tuệ Lâm, dù đã được bố sắp xếp cuộc hẹn để chuẩn bị việc kết hôn với Minh nhưng cô lại tỏ ra buồn rầu. Tuệ Lâm nói rằng cô đã mong chờ ngày này từ rất lâu rồi, Tuệ Lâm chỉ đang lo sợ bố con cô ép Minh quá mức.

Tình yêu và tham vọng - Tập 30: Linh hụt hẫng khi Minh và Tuệ Lâm sắp kết hôn là vì yêu Minh? - Ảnh 3.

Biết tin Minh và Tuệ Lâm sắp làm đám cưới, Linh (Diễm My 9X) bỗng thấy hụt hẫng. "Nếu như anh quyết định đến với Tuệ Lâm, chúng ta sẽ không thể cùng nhau uống bia như thế này nữa đúng không? Bức tranh lá tôi tặng anh, anh cũng sẽ phải vứt bỏ đúng không?" - Linh buồn rười rượi hỏi Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 30: Linh hụt hẫng khi Minh và Tuệ Lâm sắp kết hôn là vì yêu Minh? - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 30: Linh hụt hẫng khi Minh và Tuệ Lâm sắp kết hôn là vì yêu Minh? - Ảnh 5.

Mẹ Minh đã nói gì khiến anh buộc phải đồng ý cưới Tuệ Lâm? Minh sẽ trả lời câu hỏi của Linh ra sao? Linh buồn như vậy phải chăng là vì cũng đã yêu Minh?

Đón xem tập 30 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 30/6, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 29: Tuệ Lâm rơi vào trạng thái rối loạn hoảng sợ Tình yêu và tham vọng - Tập 29: Tuệ Lâm rơi vào trạng thái rối loạn hoảng sợ Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước