Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao?

Lan Chi-Thứ tư, ngày 15/07/2020 09:56 GMT+7

VTV.vn - Quyết định kết hôn với Tuệ Lâm, Minh khiến mẹ toại nguyện, Tuệ Lâm cũng vỡ òa hạnh phúc. Người đau khổ, hụt hẫng lúc này lại là Linh.

Ở tập 33 Tình yêu và tham vọng, vì cứu Minh (Nhan Phúc Vinh) và cứu Hoàng Thổ, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tuyên bố cô và Minh đã đính hôn, không có chuyện quan hệ giữa hai gia đình rạn nứt. Bố Tuệ Lâm điên tiết khi bị con gái phản bội nên đã đuổi Tuệ Lâm ra khỏi nhà. Tuệ Lâm tới bệnh viện trấn an bà Khuê (NSND Minh Hoà) - mẹ Minh - để bà yên tâm làm phẫu thuật.

Trong tập 34 của phim, ca mổ của bà Khuê đã thành công. Lúc này, trong công ty rộ lên tin đồn Minh và Tuệ Lâm chỉ là đính hôn giả. Linh (Diễm My) không thể nào tập trung làm việc gì, lập tức chạy tới hỏi Sơn (Thanh Sơn) về tin đồn này.

Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 1.

Biết Linh có tình cảm với Minh nên Sơn cũng trả lời nước đôi: "Em muốn tin đồn ấy là thật hay giả? Hiện giờ thì nó là giả nhưng với tình hình hiện tại, anh cũng không biết nó sẽ tiến triển thế nào. Anh không muốn em gặp phải rắc rối cho nên dù chuyện này có thế nào, em cứ mặc kệ đi, được không?".

Dù bà Khuê đã phẫu thuật thành công nhưng bà đã biết chuyện Minh và Tuệ Lâm đính hôn giả. Nằm trên giường bệnh, bà Khuê rầu rĩ và tỏ ra thất vọng với con trai. Bà Khuê nói sẽ để cho Minh làm chủ cuộc đời của mình, từ bây giờ bà sẽ không can thiệp nữa. Bởi việc gây dựng Hoàng Thổ lớn mạnh vốn chỉ là niềm hy vọng và nỗi trăn trở của vợ chồng bà Khuê, không phải là khát vọng của Minh.

Trong khi đó, Tuệ Lâm cũng tiều tuỵ, không màng tới sức khoẻ, tính mạng của mình. Cô như người mất hồn bước đi trên đường mà không để ý gì đến xung quanh, suýt nữa bị ô tô đâm. Cũng may có Minh kịp thời chạy tới kéo Tuệ Lâm vào trong. Minh đưa Tuệ Lâm về nhà mình ở tạm vài hôm. Nhìn Tuệ Lâm không còn sức sống, Minh cũng thấy xót xa.

Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 5.

Khi mẹ Tuệ Lâm tới bệnh viện thăm mẹ Minh, Minh mới hay chuyện Tuệ Lâm muốn ra nước ngoài sống. Mẹ Tuệ Lâm không muốn con gái chịu khổ một mình nên nhờ Minh khuyên Tuệ Lâm ở lại. Từng thẳng thừng tuyên bố chỉ coi Tuệ Lâm là em gái và nhiều lần chống lại mẹ, nhưng có lẽ giờ là lúc Minh đã quá mệt mỏi. Bởi vậy, khi Sơn hỏi Minh định giải quyết thế nào chuyện đính hôn giả với Tuệ Lâm, Minh lại nói rằng mình sẽ kết hôn.

Về nhà gặp Tuệ Lâm, Minh nghe cô nói về quyết định sang Pháp định cư nên lập tức chặn ngay ý định đó. Tuệ Lâm đưa ra đủ lý do cho việc rời Việt Nam nhưng Minh bảo đó chỉ là vì Tuệ Lâm muốn trốn tránh. Lần đầu cầm tay Tuệ Lâm, Minh nói Tuệ Lâm không phải đi đâu hết vì từ giờ anh sẽ ở bên cô, cả hai sẽ làm đám cưới. Tuệ Lâm vỡ oà hạnh phúc khi nghe chính miệng Minh nói điều này. Vậy là sau hơn 10 năm chờ đợi, không ít lần chịu khổ vì phải chống lại bố để bảo vệ Minh, Tuệ Lâm cuối cùng cũng được ở bên Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 8.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 9.

Tin vui này đã được bà Khuê thông báo trong buổi tiệc của công ty. Ai nấy cũng vui mừng chúc phúc cho cặp đôi, chỉ có Linh là hụt hẫng vô cùng. Linh còn bị Hường (Diễm Hương) cạnh khoé. Sau bữa tiệc, Linh bỏ đi uống rượu một mình rồi gọi điện cho Minh chúc mừng với giọng đầy u sầu.

Minh lo Linh sẽ xảy ra chuyện nên vội chạy tới chỗ Linh. Nói chuyện vài câu, Linh đứng dậy ra về mà hai mắt ướt lệ. Minh bước đi loạng choạng suýt ngã. Minh đỡ Linh rồi cả hai cùng ngã xuống đường. Mặt giáp mặt với Minh, Linh không kìm được cảm xúc của mình nên đã chủ động hôn Minh. Linh tỏ tình với Minh trong cơn say rồi bật khóc.

"Tôi thích anh! Anh cũng thích tôi đúng không?" - lời tỏ tình của Linh khiến Minh sững người.

Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 10.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 11.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 12.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 13.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 14.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 15.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 16.

Chở Linh về nhà, Minh nghĩ mãi đến chuyện vừa xảy ra. Nhìn sang phía Linh, Minh bối rối không biết phải giải quyết chuyện này như thế nào.

Trong khi đó, ông Thạch (NSƯT Trần Đức) - bố Tuệ Lâm - lại khuyên con gái phải giữ thật chặt Minh. Lâu nay, ông Thạch vốn muốn thâu tóm Hoàng Thổ nên việc con gái sắp kết hôn với Minh, ông Thạch là người vui mừng hơn ai hết. Và chắc chắn ông Thạch cũng đang toan tính nhiều âm mưu.

Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 17.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 18.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 19.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? - Ảnh 20.

Liệu rằng đám cưới của Minh và Tuệ Lâm có diễn ra thuận lợi? Minh có vì lời tỏ tình của Linh mà một lần nữa huỷ hôn với Tuệ Lâm?

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Mẹ Minh buông bỏ ý định ép Minh cưới Tuệ Lâm, Minh lại muốn kết hôn thật? Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Mẹ Minh buông bỏ ý định ép Minh cưới Tuệ Lâm, Minh lại muốn kết hôn thật? Tình yêu và tham vọng - Tập 33: Tạo hôn ước giả, Tuệ Lâm kéo Minh lún sâu vào vở kịch của mình Tình yêu và tham vọng - Tập 33: Tạo hôn ước giả, Tuệ Lâm kéo Minh lún sâu vào vở kịch của mình Tình yêu và tham vọng: Linh hôn Minh rồi và Linh còn chính là người chủ động Tình yêu và tham vọng: Linh hôn Minh rồi và Linh còn chính là người chủ động
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước