Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Tuệ Lâm gây sức ép bắt Minh đuổi việc Linh?

Lan Chi-Thứ ba, ngày 28/07/2020 18:26 GMT+7

VTV.vn - Hết lần này đến lần khác Minh đều bảo vệ Linh khi cô phạm lỗi trong công việc nên Tuệ Lâm ngày càng ác cảm với Linh.

Liên tiếp khiến Hoàng Thổ xảy ra rắc rối, Linh (Diễm My) dù có năng lực đến mấy vẫn bị Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ghét ra mặt. Thêm vào đó, biết Linh có tình cảm với Minh (Nhan Phúc Vinh) và luôn được Minh bảo vệ ở công ty, Tuệ Lâm càng thêm ác cảm, hết lần này đến lần khác dằn mặt Linh.

Trong trích đoạn trên đây, dự án của Hoàng Thổ lại gặp rắc rối khi có một đối tác rút hồ sơ hợp tác. Công ty này lo ngại rủi ro nếu tiếp tục bắt tay với Hoàng Thổ. Để Hoàng Thổ rơi vào tình huống này, Linh cảm thấy mình phải có trách nhiệm giải quyết và nói sẽ tìm cách thuyết phục lại phía đối tác.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Tuệ Lâm gây sức ép bắt Minh đuổi việc Linh? - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Tuệ Lâm gây sức ép bắt Minh đuổi việc Linh? - Ảnh 2.

Linh vừa dứt lời đã bị Tuệ Lâm mắng: "Cô nghĩ sau tất cả những chuyện cô đã gây ra, cô vẫn đủ tư cách để quản lý dự án Bình An hay sao?". Tuệ Lâm cũng tiếp tục gây sức ép cho Minh trong cuộc họp khi hỏi Minh sẽ xử phạt Linh ra sao.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Tuệ Lâm gây sức ép bắt Minh đuổi việc Linh? - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Tuệ Lâm gây sức ép bắt Minh đuổi việc Linh? - Ảnh 4.

Phải chăng Tuệ Lâm muốn Linh phải rời khỏi Hoàng Thổ? Đứng sau chuyện này liệu có chiêu trò nào của Phong (Mạnh Trường)? Minh có tiếp tục bảo vệ Linh thêm một lần nữa?

Đón xem tập 38 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 28/7, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Mẹ Linh lừa lọc, đẩy Linh vào cảnh nợ nần? Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Mẹ Linh lừa lọc, đẩy Linh vào cảnh nợ nần? Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Tuệ Lâm và Phong cạnh khoé rồi xoáy sâu nỗi đau của nhau Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Tuệ Lâm và Phong cạnh khoé rồi xoáy sâu nỗi đau của nhau Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Lấy cớ công việc, Tuệ Lâm xúc phạm thẳng mặt Linh Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Lấy cớ công việc, Tuệ Lâm xúc phạm thẳng mặt Linh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước