Tình yêu và tham vọng - Tập 44: Hẹn hò với Linh, Sơn "thả thính" dẻo quẹo

Lan Chi-Thứ ba, ngày 11/08/2020 11:46 GMT+7

VTV.vn - Dù Linh đã nghỉ việc ở Hoàng Thổ nhưng Sơn chưa lúc nào ngừng theo đuổi cô nàng. Đưa Linh đi ăn sáng, Sơn liên tiếp nói lời mật ngọt vốn là sở trường của anh.

Sau lần bị Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Đại Cán (Văn Bích), Hường (Diễm Hương) hùa nhau gài bẫy để đổ tội làm gián điệp, Linh (Diễm My) quyết định xin nghỉ việc. Dù sự thật sáng tỏ, Đại Cán mới là nội gián nhưng Linh không muốn tiếp tục ở lại Hoàng Thổ nữa. Suốt thời gian làm việc tại đây, Linh đã chịu không ít ấm ức.

Nghỉ việc ở Hoàng Thổ, Linh tranh thủ thời gian này để chăm lo cho bản thân và gia đình. Sơn (Thanh Sơn) dù không được gặp Linh mỗi ngày ở công ty nhưng hễ khi nào rảnh là lại rủ Linh đi chơi.

Tình yêu và tham vọng - Tập 44: Hẹn hò với Linh, Sơn thả thính dẻo quẹo - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 44 Tình yêu và tham vọng trên đây, Sơn hẹn Linh ra ngoài ăn sáng và tiếp tục tán tỉnh cô nàng. "Nếu em thích, ngày nào anh cũng có thể qua rước em đi ăn sáng rồi mình cùng nhau đón bình minh, kể cả khi anh có là một người nghèo hèn" - Sơn "thả thính" Linh dẻo quẹo.

Linh phì cười bởi độ dẻo miệng của Sơn và cũng bái phục Sơn vì điều này. Sơn cũng bật cười và trêu lại Linh rằng đó là do trời phú, muốn tránh cũng không được.

Tình yêu và tham vọng - Tập 44: Hẹn hò với Linh, Sơn thả thính dẻo quẹo - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 44: Hẹn hò với Linh, Sơn thả thính dẻo quẹo - Ảnh 3.

Liệu Sơn và Linh có sớm trở thành một đôi? Linh nghỉ việc ở Hoàng Thổ nhưng có còn dành tình cảm cho Minh?

Đón xem tập 44 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 11/8, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Được Đông đè lên người, Phương cười mỉm thích thú Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Được Đông đè lên người, Phương cười mỉm thích thú Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh ra đi, Minh chọn ở bên Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh ra đi, Minh chọn ở bên Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán 'nhục nhã' rời Hoàng Thổ Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán "nhục nhã" rời Hoàng Thổ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước