Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh lăn tăn chuyện đám cưới, Sơn đa tình khuyên chân thành điều này

Lan Chi-Thứ ba, ngày 25/08/2020 15:38 GMT+7

VTV.vn - Minh hỏi Sơn nếu ở vị trí của mình, Sơn có cưới Tuệ Lâm hay không. Sau những chuyện đã xảy ra, lúc này Minh không biết phải đưa ra quyết định như thế nào.

Ngày biết sự thật Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã thuê người hãm hại Thùy Chi (Bích Ngọc), Minh (Nhan Phúc Vinh) đau khổ tột cùng. Minh không ngờ rằng một người như Tuệ Lâm lại có thể làm chuyện đó. Trong lúc tức giận, Minh nói không muốn gặp lại Tuệ Lâm nữa.

Khi Minh quyết định trở lại Phú Yên lần cuối để buông bỏ mọi nỗi nhớ nhung Thùy Chi thì cũng là lúc người con gái anh yêu xuất hiện ngay trước mắt. Nhưng ngặt nỗi, Thùy Chi bây giờ đã không còn chút ký ức nào của những ngày tháng bên Minh. Cô không biết Minh là ai và giờ đã có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên Tuấn. Chứng kiến Thùy Chi vui vẻ bên Tuấn, Minh không ít lần chạnh lòng và còn tự nhận mình đang là kẻ thứ ba.

Tôn trọng quyết định của Thùy Chi, Minh tạm biệt cô và trở về thành phố. Lúc này, Minh lại phải đối diện với đám cưới với Tuệ Lâm bởi chỉ ít ngày nữa, hôn lễ của hai người sẽ được cử hành.

Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh lăn tăn chuyện đám cưới, Sơn đa tình khuyên chân thành điều này - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 50 trên đây, Sơn (Thanh Sơn) hỏi Minh sẽ quyết định như thế nào về chuyện đám cưới. Minh thở dài và hỏi ngược lại bạn thân rằng nếu Sơn là Minh, Sơn sẽ làm gì?

"Khó nói, vì không có nếu. Không ai có thể sống thay cuộc đời của ai hết. Điều quan trọng nhất là một người đàn ông đa tình và một người đàn ông chung tình thì không giống nhau" - Sơn đáp lại câu hỏi của Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh lăn tăn chuyện đám cưới, Sơn đa tình khuyên chân thành điều này - Ảnh 2.

Minh sẽ đưa ra quyết định như thế nào về chuyện đám cưới? Tuệ Lâm có chấp nhận từ bỏ đám cưới mà cô mong đợi bao năm nay?

Đón xem tập 50 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 25/8, trên kênh VTV3!

Lép vế với những set đồ hiệu của Tuệ Lâm, Diễm My lý giải vì sao Linh lại diện đồ tẻ nhạt trong 'Tình yêu và tham vọng' Lép vế với những set đồ hiệu của Tuệ Lâm, Diễm My lý giải vì sao Linh lại diện đồ tẻ nhạt trong "Tình yêu và tham vọng" Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Linh ám chỉ Minh là người thứ 3 và nên dừng lại Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Linh ám chỉ Minh là người thứ 3 và nên dừng lại Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Minh thất vọng khi Thuỳ Chi trở thành con người hoàn toàn khác Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Minh thất vọng khi Thuỳ Chi trở thành con người hoàn toàn khác

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước