Tình yêu và tham vọng - Tập 54: Bị thách thức, Minh "không ngán" sa thải Sơn?

Hương Chi-Thứ tư, ngày 02/09/2020 11:07 GMT+7

VTV.vn - Trước thái độ thách thức của Sơn khi mắc lỗi trong công việc, Minh thể hiện sự cương quyết.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 54 phim Tình yêu và tham vọng trên đây, biết Hoàng Thổ ký hợp đồng với một đối tác mới mà Bách Hợp không có cơ hội. Vì thế, Phong (Mạnh Trường) cho rằng "không ăn được thì phải đạp đổ".

Phong yêu cầu trợ lý phải có được nội dung bản hợp đồng của Hoàng Thổ và đối tác lần này. Một khi đối tác biết Hoàng Thổ làm rò rỉ hợp đồng thì chắc chắn họ sẽ không để yên.

Tình yêu và tham vọng - Tập 54: Bị thách thức, Minh không ngán sa thải Sơn? - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 54: Bị thách thức, Minh không ngán sa thải Sơn? - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, Sơn (Thanh Sơn) - Giám đốc pháp chế của Hoàng Thổ - lại vắng mặt trong buổi thương thuyết hợp đồng. Vì thế, Minh (Nhan Phúc Vinh) đã nói chuyện riêng và trách Sơn vì điều này. Thay vì giải thích lý do vắng mặt, Sơn lại tự nhận mình là người vô trách nhiệm, không xứng đáng được hưởng lương.

Tình yêu và tham vọng - Tập 54: Bị thách thức, Minh không ngán sa thải Sơn? - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 54: Bị thách thức, Minh không ngán sa thải Sơn? - Ảnh 4.

"OK, nhân viên khác phải chịu phạt như thế nào thì tôi cũng sẽ chịu phạt như họ" - Sơn nói với giọng thách thức Minh. Sơn hỏi Minh muốn anh phải từ chức hay là muốn sa thải anh.

Trước thái độ này của Sơn, Minh không ngại đáp trả thẳng thắn: "Ông nghĩ là tôi không dám à?".

Tình yêu và tham vọng - Tập 54: Bị thách thức, Minh không ngán sa thải Sơn? - Ảnh 5.

Liệu khúc mắc giữa Minh và Sơn lần này có được giải quyết? Quý vị đón xem tập 54 phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h40 hôm nay (ngày 02/9) trên kênh VTV3!


Tình yêu và tham vọng - Tập 54: Sơn 'đẩy thuyền' ngọt ngào, Minh thú nhận thích Linh Tình yêu và tham vọng - Tập 54: Sơn "đẩy thuyền" ngọt ngào, Minh thú nhận thích Linh Cặp đôi 'Cả một đời ân oán' bất ngờ xuất hiện trong 'Tình yêu và tham vọng' Cặp đôi "Cả một đời ân oán" bất ngờ xuất hiện trong "Tình yêu và tham vọng" Hé lộ kết phim Tình yêu và tham vọng: Linh nguy kịch, Sơn bị gái lạ khóa môi? Hé lộ kết phim Tình yêu và tham vọng: Linh nguy kịch, Sơn bị gái lạ khóa môi?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước