Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Người con gái Sơn sắp được xem mắt lại chính là Linh?

CN-Thứ ba, ngày 07/04/2020 17:40 GMT+7

VTV.vn - Ngoài Phong và Minh, giờ đây Sơn dường như sẽ là người đàn ông thứ ba khiến cuộc sống của Linh bị xáo trộn.

Với việc được nhận chức Giám đốc Kinh doanhh ở Hoàng Thổ, Linh (Diễm My 9X) khiến bố và dì Đào (Thanh Tú) vui mừng khôn xiết. Đây là ngày mà dì Đào đã chờ đợi bao năm qua. Duy chỉ có Ánh (Thùy Anh) vẫn luôn tỏ thái độ khó chịu, không vừa mắt với mọi chuyện liên quan đến chị gái cùng cha khác mẹ.

Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Người con gái Sơn sắp được xem mắt lại chính là Linh? - Ảnh 1.

Tới nhà hàng ăn mừng Linh lên chức, trong khi bố mẹ vui mừng thì Ánh lại buông lời lạnh lùng: "Làm Giám đốc thì to lắm đấy à mà bày đặt tiệc với chả tùng?". Vốn nhường nhịn em bao năm nay nên Linh cũng không để bụng những gì Ánh nói.

Khi còn chưa kịp dùng bữa, Linh lại bất ngờ chạm mặt Sơn (Thanh Sơn). Với dáng vẻ lịch lãm, gương mặt điển trai và liên tục tươi cười với Linh, Sơn khiến bố Linh mừng rỡ vì ngỡ con gái mình đang có người theo đuổi. Sơn cũng không quên nháy mắt trêu chọc Ánh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Người con gái Sơn sắp được xem mắt lại chính là Linh? - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Người con gái Sơn sắp được xem mắt lại chính là Linh? - Ảnh 3.

Nhìn ánh mắt đầy nghi ngờ của Linh, Sơn lập tức thanh minh: "Không phải là anh bám đuôi em. Hôm nay anh đi xem mắt đấy".

Sơn vừa dứt lời và Linh còn chưa kịp phản ứng thì lập tức bố Linh tay bắt mặt mừng chào hỏi bố Sơn. Hóa ra hai ông bố đã quen nhau từ trước.

Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Người con gái Sơn sắp được xem mắt lại chính là Linh? - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Người con gái Sơn sắp được xem mắt lại chính là Linh? - Ảnh 5.

Phải chăng Linh chính là cô gái mà bố Sơn dẫn đi xem mắt? Bữa tiệc ăn mừng Linh lên chức Giám đốc có phải là do bố Linh sắp xếp trước với bố Sơn để hai người tìm hiểu nhau?

Cùng đón xem trong tập 6 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 7/4, trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

Diễm My 9x cực 'lầy lội' trong hậu trường của Tình yêu và tham vọng Diễm My 9x cực "lầy lội" trong hậu trường của Tình yêu và tham vọng Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Cuộc chạm trán lần đầu tiên giữa Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Cuộc chạm trán lần đầu tiên giữa Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ngỡ ngàng khi biết Minh (Nhan Phúc Vinh) bí mật tuyển người Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ngỡ ngàng khi biết Minh (Nhan Phúc Vinh) bí mật tuyển người
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước