"Tình yêu và tham vọng" tiếp tục quay sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19

PV-Thứ bảy, ngày 25/04/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian phải dừng quay vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đoàn làm phim "Tình yêu và tham vọng" đã tiếp tục bấm máy.

Cho đến thời điểm cuối tháng 3, bộ phim Tình yêu và tham vọng do đạo diễn Bùi Tiến Huy đảm nhận cùng với dàn diễn viên gồm Lã Thanh Huyền, Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường, Diễm My 9x, Thanh Sơn... đã quay được khoảng 40 tập phim.

Tuy nhiên, sau đó vì tình hình dịch bệnh COVID-19 căng thẳng và phức tạp hơn, thêm việc phải giãn cách xã hội nên đoàn làm phim đã tạm nghỉ quay trong một thời gian. Các diễn viên ở trong Nam như Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh đã bay vào lại TP.HCM.

Tình yêu và tham vọng tiếp tục quay sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19 - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng tiếp tục quay sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường mới nhất của phim và tiết lộ ê-kíp sản xuất đã bắt đầu quay tiếp. Diễm My 9x cũng đã từ trong TP.HCM bay ra để tiếp tục quay phim.

Tất cả mọi người trong đoàn làm phim đều cảm thấy hào hứng khi được gặp lại đồng nghiệp cũng như quay trở lại với công việc. Theo nữ diễn viên Diễm My 9x chia sẻ, phim sẽ còn thực hiện nốt các cảnh quay cho khoảng 20 tập nữa.

Tình yêu và tham vọng tiếp tục quay sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19 - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng tiếp tục quay sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Bộ phim Tình yêu và và tham vọng hiện đang được phát sóng vào 21h30 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Diễm My 9x: Nhận được vai trong Tình yêu và Tham vọng là may mắn của tôi Diễm My 9x: Nhận được vai trong Tình yêu và Tham vọng là may mắn của tôi Tình yêu và tham vọng: Hậu trường bữa ăn tối lãng mạn bên bờ biển của Tuệ Lâm và Minh Tình yêu và tham vọng: Hậu trường bữa ăn tối lãng mạn bên bờ biển của Tuệ Lâm và Minh Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước