Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài

Lan Chi-Thứ tư, ngày 22/04/2020 15:31 GMT+7

VTV.vn - Cứ ngỡ Minh lạnh lùng, vô tâm nên khi biết những việc làm âm thầm của Minh, Linh tròn mắt ngạc nhiên.

Sau vụ tai nạn lao động ở công trường, Minh (Nhan Phúc Vinh) âm thầm lấy tiền cá nhân đền bù cho gia đình nạn nhân 300 triệu. Linh (Diễm My 9X) tới phòng Minh và vô tình nghe được chuyện này nên nói lời xin lỗi vì đã hiểu lầm Minh.

Linh cùng Sơn (Thanh Sơn) huy động nhân viên của Hoàng Thổ quyên góp tiền ủng hộ nạn nhân và được mọi người nhiệt tình hưởng ứng. Việc làm này khiến Hường (Diễm Hương) ngứa mắt nhưng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) lại bảo không nên phủ nhận những mặt tích cực của Linh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 1.

Kế hoạch xây dựng khu nghỉ dưỡng của Minh bị các cổ đông phản đối gay gắt vì công ty đang còn nhiều dự án "đóng băng". Họ cho rằng Minh đang liều lĩnh với dự án mới, dọa sẽ rút vốn khỏi tập đoàn.

Ông Thạch (NSƯT Trần Đức) - bố Tuệ Lâm - cũng là một cổ đông của Hoàng Thổ nên đã mở lời xoa dịu các cổ đông khác. Ông Thạch nói đỡ cho Minh, khuyên mọi người cần nghe thêm ý kiến của bà Khuê (NSND Minh Hòa).

Minh cũng giải thích rõ lý do vì sao lại muốn phát triển dự án mới, thuyết phục mọi người sẽ ủng hộ mình ở cuộc họp cổ đông chính thức sắp tới.

Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 5.

Nói chuyện riêng với bà Khuê, ông Thạch cho rằng Minh đang nôn nóng muốn thể hiện tài năng của mình. Ông Thạch bảo vệ Minh trước mặt các cổ đông khác vì muốn giữ thể diện cho Minh nhưng điều đó không có nghĩa là ông ủng hộ hoàn toàn kế hoạch lần này. Ông Thạch cũng nóng lòng giục bà Khuê sớm lo chuyện cưới xin của Minh và Tuệ Lâm. Trước khi ra về, ông Thạch gặp Tuệ Lâm, nhắc nhở con gái phải theo sát dự án lần này và dặn cô không được để chuyện tình cảm xen vào công việc.

Minh muốn đến Phú Yên khảo sát một số khu đất nền cho dự án sắp tới nên tới rủ Tuệ Lâm đi cùng. Tuệ Lâm muốn nhân chuyến đi này sẽ có một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt bên Minh. Minh gật đầu đồng ý khiến cô rất hạnh phúc.

Tuệ Lâm hào hứng chuẩn bị đồ cho chuyến đi cùng Minh nhưng không biết rằng Minh cũng gọi cả Sơn và Linh đi cùng. Chạm mặt ở sân bay, Tuệ Lâm tỏ ra không mấy hài lòng.

Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 8.
Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 9.
Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 10.

Tới Phú Yên, gặp người quen của Minh, cả nhóm mới biết những việc làm âm thầm của Minh trước đây. Minh không chỉ cứu cô của mình trong cơn bão mà còn chỉ cho bà con ở đây cách phát triển kinh tế. Những việc Minh làm anh chẳng hề kể với ai bao giờ. Nghe được chuyện này, Linh càng thêm ngạc nhiên về con người thật của Minh.

Trở lại Phú Yên, nếu như Minh nhớ lại những kỷ niệm tươi đẹp trước đây với Thùy Chi (Bích Ngọc) bên thác H’Ly thì Linh lại tới bên dòng suối nhớ lại lúc bị trượt chân ngã. Thấy Linh đứng thẫn thờ, Minh kéo Linh lại vì tưởng sợ cô gặp nguy hiểm một lần nữa vì không biết bơi.

Linh tròn mắt ngạc nhiên, nhìn chằm chằm Minh không nói được câu gì. Rõ ràng cả hai không thân thiết đến mức chuyện Linh không biết bơi mà Minh cũng nắm rõ. Có thể Linh đã lờ mờ đoán ra người đàn ông cứu mình năm xưa chính là Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 11.
Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 12.

Nhân chuyến đi Phú Yên, Tuệ Lâm muốn có thời gian đáng nhớ bên Minh nên đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật lãng mạn bên bờ biển, không để Sơn và Linh tham gia cùng. Nhận được quà sinh nhật từ Minh, Tuệ Lâm vô cùng hạnh phúc.

Trong khi đó, ở khách sạn, Sơn rủ Linh cùng uống rượu và không ngừng tấn công cô nàng. Linh nói Sơn là người mặt dày nhưng Sơn càng được thể lấn tới. Sơn tiến sát đến bên Linh và định hôn người đẹp.

Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 13.
Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 14.
Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài - Ảnh 15.

Tập 10 Tình yêu và tham vọng còn có màn thách đấu của Phương (Huyền Lizzie) với Trưởng phòng Hường. Phương muốn thi tài bán hàng cùng Hường. Phương rất sòng phẳng khi nói rằng nếu mình thua sẽ tự động rời khỏi Hoàng Thổ, còn nếu Hường thua thì sẽ phải rời khỏi chức Trưởng phòng. Hường nhận lời thách đấu nhưng ra thêm điều kiện với Phương, bắt cả team của Phương phải rời khỏi Hoàng Thổ nếu thua cuộc.

Trong khi đó, Linh lại tình cờ thấy được Đại Cán đang mắng mỏ Ánh (Thùy Anh) nên lên tiếng bênh vực em gái. Nhưng Ánh không cần sự bảo vệ của Linh, phớt lờ mọi lời nói của cô chị cùng cha khác mẹ. Với Ánh, ở công ty chỉ có Phó Tổng Giám đốc Tuệ Lâm là thật lòng quan tâm đến mình nên không ngừng tìm cách nịnh Tuệ Lâm.

Những diễn biến tiếp theo của Tình yêu và tham vọng sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Ánh phớt lờ Linh, cố tình xu nịnh Tuệ Lâm trước mặt chị gái Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Ánh phớt lờ Linh, cố tình xu nịnh Tuệ Lâm trước mặt chị gái Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để 'đục nước béo cò' Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để "đục nước béo cò" Tình yêu và tham vọng - Tập 8: Tiết lộ dự án mới của Hoàng Thổ cho Phong, Linh không ngờ đã bị Minh theo dõi Tình yêu và tham vọng - Tập 8: Tiết lộ dự án mới của Hoàng Thổ cho Phong, Linh không ngờ đã bị Minh theo dõi
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước