Tô Tuấn Dũng: Chàng diễn viên điển trai mà lại... "ngờ nghệch"

PV-Thứ hai, ngày 10/10/2016 11:45 GMT+7

VTV.vn - Tô Tuấn Dũng - nam diễn viên đảm nhận vai Phong trong phim Hợp đồng hôn nhân là một gương mặt còn khá mới trên màn ảnh nhỏ.

Khán giả khi xem phim Hợp đồng hôn nhân thấy vừa lạ vừa ấn tượng với nhân vật Phong, chàng trai có gương mặt sáng, tuấn tú nhưng lại khá ngờ nghệch, ngô ngố. Vai diễn này do nam diễn viên trẻ Tô Tuấn Dũng đảm nhận. Khán giả thấy lạ có thể vì Tuấn Dũng còn là một gương mặt mới trên màn ảnh nhỏ nhưng lại bị ấn tượng với cách diễn chân chật, tự nhiên và có phần hài hước của chàng trai này.

Tuấn Dũng chia sẻ anh có niềm đam mê với điện ảnh từ nhỏ. Sau này, dù thích ca hát nhưng cơ duyên lại đưa Tuấn Dũng trở thành sinh viên trường Sân khấu điện ảnh. Càng học, Tuấn Dũng càng cảm thấy yêu bộ môn nghệ thuật thứ 7. Ngay khi vừa học xong năm thứ nhất, Tuấn Dũng đã được đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh Mùi cỏ cháy. 

Tô Tuấn Dũng: Chàng diễn viên điển trai mà lại... ngờ nghệch - Ảnh 1.

Với Hợp đồng hôn nhân, Tuấn Dũng chia sẻ nhân vật Phong có nhiều điểm tương đồng với anh ở ngoài đời. Anh tự nhận nhìn mình cũng hiền lành, chân thật. Cũng có lẽ chính vì lý do đó mà đạo diễn Khải Hưng đã nghĩ tới Tô Tuấn Dũng ngay khi đọc kịch bản phim. Ông cảm thấy Dũng rất hợp đóng một chàng trai hiền lành, có phần ngờ nghệch. Bản thân Tô Tuấn Dũng cũng yêu thích nhân vật này. 

Tô Tuấn Dũng: Chàng diễn viên điển trai mà lại... ngờ nghệch - Ảnh 2.

Là một diễn viên trẻ, Tuấn Dũng cũng không ngại thử sức và muốn trải nghiệm với nhiều dạng vai khác nhau. Thế nhưng, anh chia sẻ mình cũng chưa có nhiều cơ hội. Chính vì vậy, với những vai diễn kiểu như Phong, Tuấn Dũng nghĩ trước hết sẽ phải cố gắng làm thật tốt khi được các đạo diễn tin tưởng giao vai. 

Bảo Thanh - Nữ chính xinh đẹp trong phim Hợp đồng hôn nhân Bảo Thanh - Nữ chính xinh đẹp trong phim Hợp đồng hôn nhân Bảo Thanh: Quỳnh trong Hợp đồng hôn nhân vừa đáng thương vừa đáng trách Bảo Thanh: Quỳnh trong Hợp đồng hôn nhân vừa đáng thương vừa đáng trách Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim 'Hợp đồng hôn nhân' Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim "Hợp đồng hôn nhân"
     

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước