Tổng thống Obama gây bất ngờ với phong cách nhạc Soul trên truyền hình Mỹ

TL-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 15:40 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Tổng thống Obama đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi tham gia The Tonight Show, một trong những chương trình hot trên truyền hình Mỹ do Jimmy Fallon dẫn dắt.

Trong chương trình The Tonight Show mới đây, Tổng thống Obama đã trở thành khách mời trò chuyện với MC Jimmy Fallon. Đặc biệt, trước khi đến với cuộc trò chuyện trong chương trình, Tổng thống Obama đã có phần chia sẻ vô cùng đặc biệt cùng Jimmy Fallon và ban nhạc The Roots theo phong cách nhạc Soul.

Trong đó, ông khẳng định với khán giả Mỹ: "Thật là một vinh dự và đặc ân khi tôi được làm Tổng thống của các bạn trong hơn 8 năm qua". Đồng thời, ông cũng đề cập về những thành tựu đã đạt được trong vai trò Tổng thống Mỹ.


Tổng thống Obama trong phần chia sẻ đặc biệt ở chương trình The Tonight Show.

Tổng thống Obama trong phần chia sẻ đặc biệt ở chương trình The Tonight Show.

Phần chia sẻ thú vị này có tên gọi "Slow jam with news". Ngay sau khi đoạn video về phần này được đăng tải trên trang Youtube của chương trình, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú và cho rằng đó là phần thể hiện rất sáng tạo và có phong cách.

Ngoài ra, trong phần trò chuyện với MC Jimmy Fallon, Tổng thống Obama còn đề cập về những quan điểm, góc nhìn của ông xoay quanh các vấn đề chính trị, xã hội.

Tổng thống Obama qua ống kính của NAG Nhà trắng Tổng thống Obama qua ống kính của NAG Nhà trắng

VTV.vn - Với chiếc máy ảnh của mình, nhiếp ảnh gia của Nhà trắng Pete Souza đã ghi lại những giây phút thân mật nhất, vô tư nhất và hài hước nhất của Tổng thống Barack Obama.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước