Top 5 Học viện ngôi sao 2015 ra MV đầu tay

T.H-Thứ tư, ngày 02/12/2015 10:49 GMT+7

VTV.vn - 5 thí sinh của Học viện ngôi sao 2015 sẽ cùng hợp tác để ra mắt MV Bạn tôi ơi.

Kết thúc tuần thi thứ 8, top 5 Học viện ngôi sao 2015 đã có chuyến đi đến biển Long Hải để thực hiện MV đầu tay mang tên Bạn tôi ơi - ca khúc do Sỹ Tuệ sáng tác. Bài hát này từng được Sỹ Tuệ trình diễn ở đêm liveshow có chủ đề “Sự lựa chọn của nhà sản xuất âm nhạc".

Khi biết bài hát do mình sáng tác được đầu tư làm MV, Sỹ Tuệ đã không giấu được sự phấn khích và tự hào: “Em không ngờ bài hát của mình lại được lựa chọn để quay video ca nhạc. Em rất hạnh phúc và sung sướng. Lần này là một cơ hội rất lớn khi lần đầu tiên cả 5 người được thực hiện chung MV ca nhạc".

Sau lần lưu diễn ở trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, đây là lần thứ 2 các học viên có cơ hội rời khỏi nhà chung và tiếp xúc với bên ngoài. Đặc biệt hơn, mục đích của chuyến đi còn là để quay ngoại cảnh cho MV đầu tay. Vì vậy, các học viên đều háo hức và mong đợi chuyến đi này.

“Đối với một ca sĩ, việc cho ra đời một MV ca nhạc của riêng mình là điều không thể thiếu. Nhưng để làm được, nó đòi hỏi người ca sĩ phải chọn được bài hát phù hợp và có kỹ năng diễn xuất trước ống kính. Chính vì vậy, đây là dịp để tụi em trau dồi và học hỏi thêm kinh nghiệm về mặt diễn xuất, cũng như biết được cách sản xuất một MV ca nhạc như thế nào", Khắc Minh cho biết.

MV Bạn tôi ơi với sự thể hiện của top 5 Học viện ngôi sao sẽ ra mắt khán giả trong đêm Đề cử tuần này. Chương trình được THTT vào 19h55, thứ 5 (3/12) trên kênh VTV6.

Dưới đây là hậu trường thực hiện MV Bạn tôi ơi của top 5 Học viện ngôi sao:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước