Trần Lập sáng tác ca khúc mới cho liveshow Dấu ấn

NT, Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 03/12/2013 09:11 GMT+7

 Liveshow thứ 5 của chương trình Dấu ấn với nhân vật chính là ban nhạc Bức Tường và để đánh dấu cho sự kiện này, nhạc sỹ Trần Lập cũng vừa sáng tác ca khúc mới mang tên Dấu ấn.

Theo nhạc sỹ Trần Lập, dù thời lượng của chương trình chưa đủ để nhóm trình diễn hết “gia sản” của mình nhưng những nét đặc biệt nhất của Bức Tường vẫn sẽ được thể hiện trong liveshow Dấu ấn. Đó sẽ là những ca khúc mang đậm phong cách âm nhạc của nhóm, những bản Rock về đề tài xã hội, tình yêu và cả những bài hát mang chất dã sử, cổ tích, dân gian... Đặc biệt, để đánh dấu cho sự kiện này, nhạc sỹ Trần Lập cũng vừa sáng tác ca khúc mới mang tên Dấu ấn.

Góp mặt cùng với ban nhạc Bức Tường trong liveshow Dấu ấn còn có nữ ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ kiêm nhạc sỹ Minh Thư và 2 giọng ca xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên: Nguyễn Khánh Phương Linh, Hà Văn Đông.

‘ Nhóm Bức Tường năm 1997

‘ Ca sỹ Minh Thư

‘ Ca sỹ Phương Thanh

Chương trình Dấu ấn số thứ 5 - ban nhạc Bức Tường sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy (7/12) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Phú Yên, VTV Huế và một số đài truyền hình địa phương khác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước