Trấn Thành - Hari Won vác bụng bầu ra mắt show Khi đàn ông mang bầu

PV-Thứ tư, ngày 16/05/2018 06:08 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi nổi tiếng đã có mặt tại sự kiện giới thiệu chương trình truyền hình thực tế Khi đàn ông mang bầu tới công chúng.

BTC chương trình Khi đàn ông mang bầu đã có sự kiện ra mắt công chúng mới đây. Sự kiện có sự xuất hiện của những cặp nghệ sĩ tham gia chương trình là Kỳ Duyên, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Trấn Thành.

Khi đàn ông mang bầu là chương trình đầu tiên tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu, đồng thời giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống, đồng thời còn cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Chương trình được mua bản quyền của Keshet International và từng thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. 

Trấn Thành - Hari Won vác bụng bầu ra mắt show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 1.
Trấn Thành - Hari Won vác bụng bầu ra mắt show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 2.
Trấn Thành - Hari Won vác bụng bầu ra mắt show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 3.
Trấn Thành - Hari Won vác bụng bầu ra mắt show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 4.
Trấn Thành - Hari Won vác bụng bầu ra mắt show Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 5.

Lần đầu đến Việt Nam, ngoài cặp Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, Khi đàn ông mang bầu còn quy tụ hai cặp đôi nữa là Hari Won - Trấn Thành, Hương Giang - Trường Giang. Ba cặp nghệ sĩ này sẽ mang chiếc "áo bầu" có công năng đặc biệt, giúp họ trải qua những cảm giác của một bà bầu như mệt mỏi, khó chịu, nặng nề, những cơn co thắt...

Không chỉ vậy, các thử thách được đưa ra sẽ tăng độ khó tương ứng theo từng giai đoạn thai kỳ của người phụ nữ, đòi hỏi các nghệ sĩ phải kết hợp vô cùng ăn ý để cùng nhau vượt qua "9 tháng 10 ngày", trở thành những ông bố, bà mẹ thực sự.

Chia sẻ tại họp báo, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho biết cô rất thích những trải nghiệm mà chương trình mang đến. Cô nhận định Hứa Vĩ Văn là người lớn tuổi nhất nên có nhiều kinh nghiệm để cô có thể học hỏi. Trong khi đó, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won hài hước thừa nhận thiếu may mắn và gần như thua hết trong các thử thách của chương trình.

Khi đàn ông có bầu gồm 12 tập, sẽ lên sóng vào 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/5.

Trường Giang - Mảnh ghép cuối cùng của Khi đàn ông mang bầu Trường Giang - Mảnh ghép cuối cùng của Khi đàn ông mang bầu

VTV.vn - Trường Giang sẽ đồng hành cùng Hương Giang Idol trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước