Trấn Thành ôm mặt lau nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 11/07/2018 05:12 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Khi đàn ông mang bầu, nam MC đã không giấu được sự xúc động khi nhắc về bố.

Ở tập 8 Khi đàn ông mang bầu, các gia đình sẽ tiếp tục đến với thử thách mang tên "Sáng tác khúc hát ru". Đây là một trong những thử thách giúp các nghệ sĩ hiểu được tình cảm mẫu tử và tự sáng tác những ca khúc cho đứa con sau này của mình.

Trấn Thành ôm mặt lau nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình - Ảnh 1.
Trấn Thành ôm mặt lau nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình - Ảnh 2.
Trấn Thành ôm mặt lau nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Trấn Thành ôm mặt lau nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Cùng với 3 gia đình, những khách mời góp mặt trong tập 8 là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Nam Trương (Andiez), cặp đôi Sa Huỳnh - Duy Hùng và Minh Cường. Họ sẽ hỗ trợ các gia đình tạo ra bài hát ru ý nghĩa nhất.

Để có cảm xúc sáng tác, mỗi nghệ sĩ đều có khoảng thời gian trải lòng về câu chuyện gia đình riêng của mình. Điều đó đã khiến các nghệ sĩ có gợi nhớ nhiều kỷ niệm khó quên. Đặc biệt, Trấn Thành đã khóc nức nở khi nhắc về bố.

Trấn Thành ôm mặt lau nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình - Ảnh 5.
Trấn Thành ôm mặt lau nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình - Ảnh 6.
Trấn Thành ôm mặt lau nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Trấn Thành chia sẻ: "Từ xưa giờ cha mà thương con thì không có nói". Chứng kiến ông xã lau nước mắt, Hari cho biết: "Ba anh Xìn là một người không nói gì hết chỉ âm thầm làm thôi".

Cùng với những chia sẻ chân thật nhất về bố của Trấn Thành, khán giả sẽ có cơ hội hiểu hơn tình cảm gia đình của nam MC.

Trong khi đó, gia đình Trường Giang - Hương Giang lại khiến khán giả bật cười khi sáng tác một ca khúc ru đậm chất Quảng Nam. Ngoài sự hài hước, ca từ cũng mang nhiều ý nghĩa và truyền tải được thông điệp cho người nghe, nhân vật trong bài hát cũng chính là "Phù Thủy" - em bé luôn được Hương Giang nhắc đến ở những tập trước.

Trấn Thành ôm mặt lau nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình - Ảnh 8.
Trấn Thành ôm mặt lau nước mắt khi nhắc về bố trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Riêng với gia đình Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên, trải qua một chặng đường dài tham gia Khi đàn mang bầu, cặp đôi cho biết họ đã có những cảm xúc khó quên khi thực hiện các thử thách.

"Văn và Kỳ Duyên có thể làm được hết mọi thử thách vừa qua chính là nhờ cảm giác mình đang mang thai một đứa bé trong bụng", Hứa Vĩ Văn nói.

Tập 8 Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào 20h15 ngày 12/7 trên kênh VTV3.

Trường Giang và Trấn Thành cùng rơi nước mắt trong Khi đàn ông mang bầu Trường Giang và Trấn Thành cùng rơi nước mắt trong Khi đàn ông mang bầu Khi đàn ông mang bầu: Giở đủ chiêu trò, Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên Khi đàn ông mang bầu: Giở đủ chiêu trò, Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang, Trấn Thành 'khẩu chiến' tranh giành địa bàn bán bún bò Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang, Trấn Thành "khẩu chiến" tranh giành địa bàn bán bún bò

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước