Trần Thu Hà, Thu Phương ra tay tiếp sức top 4 Nhân tố bí ẩn

T.H/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 11/08/2016 16:13 GMT+7

VTV.vn - Hai ca sĩ nổi tiếng sẽ hỗ trợ các thí sinh Nhân tố bí ẩn trong đêm thi bán kết sắp tới.

Đêm thi bán kết Nhân tố bí ẩn 2016 diễn ra vào ngày 14/8 sẽ là cuộc đấu của top 4 Trương Kiều Diễm (đội Thanh Lam), Trần Minh Như (đội Hồ Quỳnh Hương), Đặng Tuấn Phương (đội Tùng Dương) và nhóm S Girl (đội Dương Khắc Linh). Họ sẽ cùng bước vào trận chiến vô cùng gay cấn để tìm ra 3 gương mặt xứng đáng đến với trận chung kết.

Ở đêm này, mỗi thí sinh ngoài trình diễn 1 tiết mục đơn ca còn phải song ca cùng một vị khách mời đặc biệt. Theo đó, Đặng Tuấn Phương sẽ kết hợp với ca sĩ Trần Thu Hà qua nhạc phẩm Đêm cô đơn. Trần Minh Như hòa giọng cùng ca sĩ Thu Phương trong bản mashup hai ca khúc Sống như những đóa hoa - Chính mình. Trương Kiều Diễm song ca cùng với ca sĩ Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung bài hát Imagine. Cuối cùng, Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên Giang Hồng Ngọc cùng nhóm S Girl sẽ khấy động không khí đêm thi với bản rock Tâm hồn của đá.

Một điều đặc biệt là trong đêm bán kết, BTC cũng sẽ công bố 1 thí sinh trong số các thí sinh bị loại đã nhận được bình chọn cao nhất trên website của chương trình. Thí sinh này là gương mặt thứ 5 tham gia đêm chung kết Nhân tố bí ẩn 2016.

Liveshow bán kết Nhân tố bí ẩn sẽ được THTT vào 21h Chủ nhật (14/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Vũ công Adam ra về, Nhân tố bí ẩn xác định top 4 vào bán kết Vũ công Adam ra về, Nhân tố bí ẩn xác định top 4 vào bán kết

VTV.vn - Với sự ra về của vũ công phi giới tính Adam, Nhân tố bí ẩn 2016 đã xác định được top 4 gồm Kiều Diễm, Minh Như, Tuấn Phương và SGirls.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước