Thí sinh Vietnam Idol bị loại vì "nhiễm" hội chứng của Nhân tố bí ẩn

T.Linh-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm Gala 3 Vietnam Idol 2016 với chủ đề EDM, thí sinh Thanh Huyền đã bị nhận xét là mắc hội chứng "Không quan tâm" như ở Nhân tố bí ẩn.

Thanh Huyền - Quán quân dòng nhạc nhẹ Sao mai 2013 - đã phải tiếc nuối dừng chân ở cuộc thi sau tiết mục không thành công trong đêm nhạc EDM. Cô lựa chọn ca khúc nhạc cổ điển quen thuộc Người em đã yêu do Thành Vương sáng tác. Ca khúc đã được phối lại theo phong cách mới để phù hợp với chủ đề của đêm thi.

Tuy nhiên, tương tự như ở các đêm thi trước, Thanh Huyền vẫn trổ tài diễn sâu và thể hiện sự phá cách khác lạ trên sân khấu. Cô nàng đã hào hứng tới mức tự thêm phần đọc rap trong tiết mục của mình. Nhưng sự mới mẻ này lại bị coi là làm hỏng ca khúc.

Giám khảo khách mời Tóc Tiên cho rằng, Thanh Huyền không nên đọc rap dù nữ ca sĩ đã từng dặn dò cô trong lúc tập luyện. Tóc Tiên cũng nhận xét, Thanh Huyền chọn ca khúc nhạc cổ điển này để phối thành EDM là chưa phù hợp.


Thanh Huyền trong đêm Gala 3

Thanh Huyền trong đêm Gala 3

Trong khi đó, Thu Minh nói vui rằng, thí sinh Vietnam Idol cũng đã bị hội chứng "Không quan tâm" như tên bài hát mà Dương Khắc Linh sáng tác, tức là dặn xong là lại quên. Đó cũng là bài hát góp phần gây ra "đại chiến" trên ghế nóng Nhân tố bí ẩn thời gian qua.

Bên cạnh Thanh Huyền, các thí sinh trong đêm thi còn lại cũng đều tỏ ra khá lúng túng với dòng nhạc EDM. Dù đã được tập luyện kỹ lưỡng cả về giọng hát và vũ đạo nhưng phần lớn thí sinh vẫn còn hồi hộp trên sân khấu. Đặc biệt, tiết mục của thí sinh Philippines Janice Phương còn gặp sự cố về nhạc ở phần cuối trước khi kết thúc trình diễn.

Vietnam Idol: Tóc Tiên tất bật cùng thí sinh trước giờ G Vietnam Idol: Tóc Tiên tất bật cùng thí sinh trước "giờ G"

VTV.vn - Để chuẩn bị cho những phần thi của đêm Gala 3 Vietnam Idol 2016, ca sĩ Tóc Tiên đã tất bật hướng dẫn top 8 tập luyện cả về giọng hát và cách trình diễn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước