Ngược chiều nước mắt: Trang (Huyền Lizzie) cứng đầu mấy rồi cũng bị Hiệp (Anh Tuấn) "cưa" đổ

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 30/10/2017 15:36 GMT+7

VTV.vn - Trong phim Ngược chiều nước mắt, dù ban đầu rất ghét Hiệp (Anh Tuấn) nhưng cuối cùng Trang (Huyền Lizzie) cũng bị anh chàng lắm chiêu này "cưa" đổ.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ Trang (Huyền Lizzie) - Hiệp (Anh Tuấn) đang là cặp đôi hạnh phúc nhất trong Ngược chiều nước mắt giữa lúc cuộc sống hôn nhân của hai anh trai Trang không mấy bình yên. Sau khoảng thời gian dài được Hiệp theo đuổi, cuối cùng Trang cũng bị anh chàng lắm chiêu này chinh phục.

Quen biết nhau từ nhỏ nhưng vì những hờn dỗi thuở ấu thơ, Trang "cạch mặt" Hiệp, suốt nhiều năm chỉ thân thiết với Lực (Bình An). Lực dành nhiều tình cảm cho Trang, muốn được làm bạn trai của Trang nhưng Trang chỉ coi Lực là một người bạn bình thường. Đến khi Hiệp xuất hiện trở lại, cuộc sống của Trang bắt đầu có những xáo trộn, mối quan hệ của bộ ba Trang - Hiệp - Lực cũng có những thay đổi.

Dù luôn chành chọe với Trang nhưng thực chất Hiệp lại có cảm tình với Trang, dùng đủ mọi chiêu để "cưa đổ" người đẹp. Lực nhận ra tình cảm Hiệp dành cho Trang, không muốn đánh mất Trang nên luôn tỏ ra thân thiết với Trang trước mặt Hiệp. Song, Hiệp vẫn kiên trì theo đuổi Trang, khẳng định với Lực rằng sẽ có một ngày Lực dành sự quan tâm cho một cô gái khác và Trang rồi sẽ là bạn gái của mình.

Ngược chiều nước mắt: Trang (Huyền Lizzie) cứng đầu mấy rồi cũng bị Hiệp (Anh Tuấn) cưa đổ - Ảnh 1.

Khi mới gặp lại Hiệp, Trang cũng tỏ thái độ ghét cay ghét đắng cậu bạn này. Những tưởng sẽ không bao giờ thích nổi Hiệp nhưng đến cuối cùng Trang cũng nghe theo tiếng gọi của con tim. Khi được Lực hỏi giữa mình và Hiệp, Trang sẽ lựa chọn ai, Trang đã không thể trả lời. Nhưng với Lực, anh hiểu lúc này trái tim Trang đã dành cho Hiệp.

Trong tập 11 Ngược chiều nước mắt, chính Trang đã thừa nhận tình cảm của mình với Hiệp, đồng ý trở thành bạn gái Hiệp. Cả hai bắt đầu có những buổi hẹn hò ngập tràn hạnh phúc.

Cùng xem lại những cảnh phim tình cảm của Huyền Lizzie và Anh Tuấn trong các tập đã phát sóng của Ngược chiều nước mắt:

Cảnh phim Trang nhận lời yêu Hiệp

Cảnh phim Trang nắm tay Hiệp

Cảnh phim Hiệp thể hiện tình cảm với Trang

Ngược chiều nước mắt tiếp tục được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ngược chiều nước mắt: Chuyện tình Huyền Lizzie - Anh Tuấn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả Ngược chiều nước mắt: Chuyện tình Huyền Lizzie - Anh Tuấn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả Ngược chiều nước mắt: Mải 'diễn sâu', Huyền Lizzie – Anh Tuấn không biết đạo diễn đã hô 'cắt' từ lúc nào Ngược chiều nước mắt: Mải "diễn sâu", Huyền Lizzie – Anh Tuấn không biết đạo diễn đã hô "cắt" từ lúc nào Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie chỉ sợ 'dừ' hơn Anh Tuấn, Bình An Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie chỉ sợ "dừ" hơn Anh Tuấn, Bình An

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI