Trang Cherry từng từ chối vai diễn trong "5S Onlline"

BTVV-Thứ ba, ngày 10/03/2015 17:21 GMT+7

Mạnh Quân và Thu Trang

(VTV.vn) - Diễn viên Trang Cherry (Thu Trang) cho biết, cô từng từ chối tham gia casting vai Thảo Mai trong bộ phim "5S Online" vì nghĩ nhân vật mình thể hiện là vai phụ.

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (10/3), khán giả đã được gặp gỡ và tương tác cùng hai nhân vật đặc biệt của văn phòng 5S Online. Đó là vị trưởng phòng nổi tiếng keo kiệt Quyết đại ca (Mạnh Quân) và cô nàng Thảo Mai phù thủy (Thu Trang) đanh đá, chua ngoa. Cuộc hội ngộ của hai người tinh quái nhất nhóm 5S Online đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả theo dõi chương trình.

Lần đầu tiên đến với nhà hàng, diễn viên Thu Trang đã chia sẻ cùng khán giả nhiều thông tin hậu trường bộ phim sitcom 5S Online.

Đặc biệt, nói về cơ duyên đưa mình đến với bộ phim 5S Online, cô gái sinh năm 1991 này bất ngờ tiết lộ: "Thu Trang từng từ chối tham gia casting cho bộ phim 5S Online vì nghĩ bộ phim chỉ tuyển vai phụ. Tuy nhiên, khi đạo diễn Nguyễn Hữu Trọng cho biết đây là vòng tuyển diễn viên chính cho mùa 2, Thu Trang đã quyết định tham gia".

Chưa từng tham gia đóng phim sitcom nên Thu Trang gặp khá nhiều khó khăn khi thực hiện các cảnh quay. Song, chính điều đó lại là động lực khiến cô gái này cố gắng hơn sau mỗi tập phim.

Diễn viên Mạnh Quân - người đồng hành cùng Thu Trang trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lần này cũng có những nhận xét về nữ đồng nghiệp của mình: “Là vai diễn mới xuất hiện ở phần 2 nên Thu Trang đã gặp nhiều áp lực. Thời gian đầu, cô ấy diễn còn hơi gượng. Nhưng tới lúc này, Trang đã rất tự tin trong từng câu thoại, cách thể hiện và tư duy khi đọc kịch bản. Tôi nghĩ Trang đã tiến bộ hơn nhiều”.

Dưới đây là hình ảnh của Thu Trang và Mạnh Quân trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (10/3):

Mời quý vị và các bạn xem lại chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng Mạnh Quân và Thu Trang qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước