Vietnam's Next Top Model 2016:

Trang "đơ" bất ngờ chiến thắng, La Thanh Thanh gào khóc vật vã vì "kẻ thù" bị loại

CN, Ảnh: Multimedia-Thứ hai, ngày 19/09/2016 11:21 GMT+7

VTV.vn - Thử thách trong tập 10 Vietnam's Next Top Model 2016 đã giúp Trang "đơ" bất ngờ giành chiến thắng. Còn La Thanh Thanh đã gào khóc vật vã khi "kẻ thù" Thùy Trâm bị loại.

Bước vào thử thách mới, top 8 Vietnam's Next Top Model 2016 phải vận dụng khả năng ứng biến nhanh và biểu cảm linh hoạt trong mỗi tình huống diễn xuất khác nhau; đồng thời phải làm bật được nét Á Đông để hoàn thành thử thách chụp hình "Tạo dáng trên mặt nước" ở khu múa rối nước.

Ở thử thách diễn xuất, các thí sinh được bắt cặp cùng Angela Phương Trinh và liên tiếp bị đưa vào những tình huống dở khóc dở cười, thậm chí còn bị dồn vào thế bí. Hai thí sinh nam còn trụ lại đến thời điểm này là Huy Quang và Minh Phong còn quá thụ động với tình huống, liên tục tự đưa mình vào "chân tường", không đẩy được sự việc lên cao trào. Trong khi đó, các thí sinh nữ hầu hết rất nhanh trí đáp trả Angela Phương Trinh.

Trang đơ bất ngờ chiến thắng, La Thanh Thanh gào khóc vật vã vì kẻ thù bị loại - Ảnh 1.

Trang đơ bất ngờ chiến thắng, La Thanh Thanh gào khóc vật vã vì kẻ thù bị loại - Ảnh 2.

Trang đơ bất ngờ chiến thắng, La Thanh Thanh gào khóc vật vã vì kẻ thù bị loại - Ảnh 3.

Các thí sinh trong thử thách diễn xuất cùng Angela Phương Trinh

Hoàn thành thử thách đầu tiên, top 8 tiếp tục được đưa đến khu biểu diễn múa rối nước và phải thực hiện bộ ảnh thời trang mang nét Á Đông. Sau nhiều thử thách bị chê "đơ", Thùy Trang bất ngờ có được bức ảnh xuất thần và giành chiến thắng, vươn lên làm thủ lĩnh nhà chung. Dù cách tạo dáng của Trang "đơ" đơn giản nhưng vẫn rất thu hút, khiến Ban giám khảo không ngớt lời ngợi khen.

Trang đơ bất ngờ chiến thắng, La Thanh Thanh gào khóc vật vã vì kẻ thù bị loại - Ảnh 4.

Bức ảnh giúp Trang "đơ" bất ngờ chiến thắng

Cùng với chiến thắng bất ngờ của Thùy Trang, điều đáng chú ý trong tập 10 Vietnam's Next Top Model 2016 chính là việc "nấm lùn" La Thanh Thanh gào khóc vật vã khi "kẻ thù" Thùy Trâm bị loại sau một chặng đường dài với rất nhiều sự cố gắng và cũng gây bao sóng gió nhà chung. Dù La Thanh Thanh từng có nhiều mâu thuẫn với Thùy Trâm ở những ngày đầu sống trong nhà chung nhưng sau khoảng thời gian cùng vượt qua khó khăn, hai cô gái này đã trở nên thân thiết hơn. Chính vì vậy, sự ra về của Thùy Trâm để lại niềm tiếc nuối cho La Thanh Thanh vì cô sẽ không còn bạn đồng hành ở những thử thách sắp tới.

Trang đơ bất ngờ chiến thắng, La Thanh Thanh gào khóc vật vã vì kẻ thù bị loại - Ảnh 5.

Thùy Trâm bị loại sau thử thách chụp ảnh mang phong cách Á Đông

Trang đơ bất ngờ chiến thắng, La Thanh Thanh gào khóc vật vã vì kẻ thù bị loại - Ảnh 6.

La Thanh Thanh khóc nức nở vì "kẻ thù" bị loại

Những thử thách mới nào top 7 Vietnam's Next Top Model 2016 sẽ phải vượt qua? Cùng dõi theo trong tập 11 của chương trình được phát sóng vào 20h Chủ nhật (25/9) trên kênh VTV3!

Thùy Trâm Next Top Model khóc ngon lành trong vòng tay 'mẹ' Angela Phương Trinh Thùy Trâm Next Top Model khóc ngon lành trong vòng tay "mẹ" Angela Phương Trinh Angela Phương Trinh 'biến hóa' cùng thí sinh Vietnam"s Next Top Model Angela Phương Trinh "biến hóa" cùng thí sinh Vietnam's Next Top Model Vietnam"s Next Top Model: Hoàng Thùy mắng mỏ bản sao chính mình vì quá “đơ” Vietnam's Next Top Model: Hoàng Thùy mắng mỏ bản sao chính mình vì quá “đơ”

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Vietnam

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước