Phim Đam mê nghiệt ngã

Trịnh Kim Chi thành công với vai diễn liên tục bị khán giả ghét

CA-Thứ năm, ngày 28/05/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Cho tới thời điểm này, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi đã làm rất tốt vai trò của mình khi nhân vật bà Lan trong Đam mê nghiệt ngã của cô khiến khán giả không thể ưa nổi.

Dàn diễn viên của Đam mê nghiệt ngã đã nhận được nhiều sự chú ý ngay từ khi bắt đầu công bố dự án phim khi có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó, sự góp mặt của nữ diễn viên Trịnh Kim Chi rất được khán giả mong đợi.

Trong Đam mê nghiệt ngã, Trịnh Kim Chi đảm nhận vai bà Lan, một người mẹ độc đoán, có tính cách áp đặt. Đây là nhân vật phản diện mà chị đảm nhận sau vai bà Lệnh, một người phụ nữ xui chồng giết người cướp tài sản trong Tình như tia nắng. Nữ diễn viên tiếp tục thể hiện được khả năng diễn xuất của mình trong vai diễn mới.

Chia sẻ về vai diễn của mình, nữ diễn viên cho biết: “Bà Lan là một người phụ nữ điển hình, tôi nghĩ nhân vật này về sau sẽ được khán giả thông cảm hơn bởi trải qua nhiều sự kiện thì người phụ nữ này mới bắt đầu thay đổi theo hướng tiêu cực. Có lẽ khán giả theo dõi phim ngay từ đầu cũng sẽ hiểu vì sao bà Lan lại đưa ra những quyết định làm mọi người phản đối. Chồng ngoại tình với một cô gái trẻ, vì cô ấy mà chết đi, rồi ba đứa con gái lại yêu ba người anh của cô tình nhân đó, là phụ nữ ở trong hoàn cảnh như vậy thì tôi nghĩ bà Lan hành động có phần tiêu cực cũng là điều dễ hiểu”.

Hiện tại, mối quan hệ giữa bà Lan và con rể Phát đang dành trọn sự chú ý của khán giả, là một trong những tình tiết hấp dẫn nhất của phim trong thời gian gần đây.

Ở những tập tới, bộ phim sẽ tiếp tục xoay quanh câu chuyện trong gia đình giữa hai bên: một bên là bà Lan và Phát, một bên là ông ngoại Tín (Lê Bình) và ba cô con gái Lưu Ly, Thạch Thảo, Đỗ Quyên. Danh phận chính thức – con nuôi – của Phát sẽ là khởi điểm cho những mâu thuẫn và căng thẳng ngày càng lớn trong gia đình vốn đã đứng bên bờ vực tan vỡ của bà Lan.

Oanh Kiều để lại dấu ấn với vai diễn trong Đam mê nghiệt ngã Oanh Kiều để lại dấu ấn với vai diễn trong "Đam mê nghiệt ngã"

VTV.vn - Trong phim Đam mê nghiệt ngã, nữ diễn viên trẻ Oanh Kiều đảm nhận hai nhân vật có tâm lý phức tạp là Thủy và Yên Khê.

Bộ phim được phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần, vào 21h20 trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước