Loạt diễn viên mới góp mặt trong "Đam mê nghiệt ngã"

CA-Thứ ba, ngày 03/03/2015 08:06 GMT+7

(VTV.vn) - Ngoài dàn diễn viên chính, bộ phim "Đam mê nghiệt ngã" đã có thêm nhiều nhân vật mới, nhằm tạo sự mới mẻ và đẩy bộ phim lên cao trào.

Dàn diễn viên chính của Đam mê nghiệt ngã quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Huy Khánh, Trương Thế Vinh, Nhan Phúc Vinh, Tường Vi, Minh Thảo, Nguyệt Ánh, Văn Anh, Oanh Kiều, Phương Mai... Ngoài khả năng diễn xuất thì ngoại hình của những diễn viên này cũng chính là một trong những yếu tố hút người xem.

Bước sang giai đoạn mới, khi tính cách, số phận của các nhân vật chính thay đổi khá rõ nét, phim đã bổ sung thêm những tuyến nhân vật mới. Hai diễn viên nữ Bảo Trúc (vai Dung) và Kiều Ngân (vai Băng) xuất hiện trong những tập gần đây đã bắt đầu tạo được dấu ấn với người xem.

Bảo Trúc và Kim Ngân trong phim Đam mê nghiệt ngã.
Bảo Trúc và Kim Ngân trong phim Đam mê nghiệt ngã.

Đặc biệt là nhân vật Dung của Bảo Trúc. Cô công khai theo đuổi và thể hiện tình cảm với Hải (Duy Khánh đóng). Tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, dữ dội của Dung đã tạo thêm kịch tính cho phim.

Trong hai tập tiếp theo, diễn viên, ca sĩ Tùng Lâm cũng sẽ xuất hiện trong Đam mê nghiệt ngã. Anh vào vai Việt, bạn của Yên Khê (Oanh Kiều đóng). Nằm trong dàn diễn viên chính, Tùng Lâm sẽ dần thể hiện vai trò của mình trong phim.

Những tập tiếp theo của Đam mê nghiệt ngã sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI