Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) không tin con gái ngoại tình

Linh Anh-Thứ ba, ngày 19/01/2021 15:31 GMT+7

VTV.vn - Không thực sự bênh con gái trong chuyện bị chồng phát hiện ngoại tình, nhưng ông Phương (NSND Hoàng Dũng) rất tin vào con mình.

Gọi con rể - Đức (Bá Anh) ra nói chuyện riêng, ông Phương muốn Đức suy nghĩ kỹ lại mọi chuyện. Dù Đức có nói anh đã tận mắt nhìn thấy vợ - Thu (NSƯT Hoa Thúy) ngoại tình nhưng ông Phương nói, ông tin Thu không phải là người như vậy. 

Hơn thế nữa, vợ chồng Thu - Đức sống với nhau trong suốt bao nhiêu năm, chẳng nhẽ Đức còn không hiểu tính vợ là người ra sao. Đáng ra, Đức phải là người tin vợ không bao giờ làm chuyện trái đạo đức như thế. 

Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) không tin con gái ngoại tình - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) không tin con gái ngoại tình - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, ông Phương và mấy người hàng xóm hốt hoảng chạy sang bên nhà bà Vui (NSƯT Minh Vượng) vì nghe tin nhà bà có trộm. Bà Vui đã già cả, lại ở nhà một mình nên ai cũng lo lắng có chuyện không hay xảy ra với bà. 

Tập 21 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình Lộ ảnh 'Hướng dương ngược nắng': Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? Lộ ảnh "Hướng dương ngược nắng": Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước