Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vay 100 triệu để đổi lấy sự yên ổn cho con gái

PV-Thứ ba, ngày 19/01/2021 14:27 GMT+7

VTV.vn - Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) đi vay mượn thêm số tiền mà Thu (NSƯT Hoa Thúy) đã phải mượn từ người khác để đổi lại sự bình yên cho gia đình con gái.

Vì chuyện Thu (NSƯT Hoa Thúy) vay tiền mà gia đình Thu - Đức (Bá Anh) xảy ra mâu thuẫn. Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) không muốn con gái gặp chuyện rắc rối nên lại đi vay 100 triệu đồng từ người bạn. 

Ông Phương đưa số tiền này cho Toàn (Anh Tuấn), bảo coi như để mua lại sự yên ổn cho Thu. Ông Phương cũng nói luôn số tiền ông cho vợ chồng Toàn - Yến (Việt Hoa) vay mượn để làm ăn sau này cũng không cần trả lại bố nữa. 

Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vay 100 triệu để đổi lấy sự yên ổn cho con gái - Ảnh 1.

Toàn áy náy trước quyết định của bố. Ông Phương nói dù ông không có nhiều tiền nhưng vẫn cố gắng lo cho các con được. 

Tập 21 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Ông Phương mắng con dâu ăn mặc hớ hênh, chàng rể quý được thể thêm dầu vào lửa Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Ông Phương mắng con dâu ăn mặc hớ hênh, chàng rể quý được thể thêm dầu vào lửa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước