Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) sững người khi cô giúp việc thản nhiên đuổi khách về

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 19/02/2021 17:24 GMT+7

VTV.vn - Đang ngồi bàn công việc với nhóm bạn, ông Phương (NSND Hoàng Dũng) được cô giúp việc giục vào ăn cơm và còn đuổi khéo cả khách của ông Phương.

Dù đã dọn ra ngoài ở nhưng Yến (Việt Hoa) đã thuê người giúp việc tới hỗ trợ bố chồng làm việc nhà và lo cơm nước. Việc này Toàn (Anh Tuấn) cũng đồng ý và cả hai vợ chồng đã thuyết phục được ông Phương (NSND Hoàng Dũng). Cô giúp việc mà Yến thuê chính là người từng chăm sóc ông Phương trong bệnh viện ngày trước.

Gọi điện hỏi về tình hình của bố chồng, Yến được cô giúp việc cho biết ông Phương vẫn đang ngồi "chém gió" với mấy ông bạn ngoài sân dù đã tới giờ cơm trưa. Yến giục cô giúp việc mau chóng gọi bố chồng vào ăn cơm cho đúng bữa.

Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) sững người khi cô giúp việc thản nhiên đuổi khách về - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) sững người khi cô giúp việc thản nhiên đuổi khách về - Ảnh 2.

Làm theo lời Yến, cô giúp việc chạy ra hối thúc ông Phương. Đang bàn dở công việc với mấy ông bạn, ông Phương nói lát sẽ ăn sau. Vốn nhanh miệng, cô giúp việc còn lấy lý do để đuổi khéo khách của ông Phương: "Trưa thì còn việc gì, để sang chiều khối thời gian. Mà hai bác cũng về đi, có khi vợ con các bác ôm mâm cơm ngồi ở nhà đấy".

Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) sững người khi cô giúp việc thản nhiên đuổi khách về - Ảnh 3.
Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) sững người khi cô giúp việc thản nhiên đuổi khách về - Ảnh 4.
Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) sững người khi cô giúp việc thản nhiên đuổi khách về - Ảnh 5.
Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) sững người khi cô giúp việc thản nhiên đuổi khách về - Ảnh 6.

Vừa khó chịu với thái độ của cô giúp việc, ông Phương vừa thấy xấu hổ với hai ông bạn.

Đón xem tập 36 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 19/2, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Cạnh khóe Yến bất hiếu, mẹ chồng Thu bị chính mẹ Yến 'tát nước vào mặt' Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Cạnh khóe Yến bất hiếu, mẹ chồng Thu bị chính mẹ Yến "tát nước vào mặt" Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước