Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Yến sung sướng khi được ở riêng, Toàn và Thu vẫn canh cánh lo cho bố

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 19/02/2021 16:51 GMT+7

VTV.vn - Được ra ngoài ở riêng, Yến không còn phải lo về sớm nấu cơm cho bố chồng. Trong khi đó, Toàn và Thu vẫn không yên tâm khi bố ở nhà một mình.

Dọn ra ngoài ở, Yến (Việt Hoa) thoải mái hơn trong sinh hoạt. Yến vô tư đi uống cà phê từ sáng đến chiều, không còn phải lo chuyện về nhà nấu cơm cho bố chồng. Cô nàng cũng thích thú phân tích với chồng đủ ưu điểm của việc ở riêng. Trong khi đó, Toàn (Anh Tuấn) bắt đầu cảm thấy lo cho bố, không biết bố xoay sở như thế nào khi sống một mình.

Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Yến sung sướng khi được ở riêng, Toàn và Thu vẫn canh cánh lo cho bố - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Yến sung sướng khi được ở riêng, Toàn và Thu vẫn canh cánh lo cho bố - Ảnh 2.
Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Yến sung sướng khi được ở riêng, Toàn và Thu vẫn canh cánh lo cho bố - Ảnh 3.

Khi Yến cho rằng nên tránh hỏi về ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vì cô biết ông cũng không thoải mái gì với quyết định cho vợ chồng cô ra ở riêng, Toàn lại có suy nghĩ hoàn toàn khác. "Không thích thì cũng phải hỏi xem bố ăn uống thế nào chứ" - Toàn tỏ ra lo lắng cho ông Phương.

Từ ngày vợ chồng Toàn ra ở riêng, Thu (NSƯT Hoa Thúy) cũng rất lo cho bố. Không thể thường xuyên ở cạnh chăm sóc ông Phương, Thu chỉ còn cách gọi điện hỏi thăm tình hình và dặn bố đi ngủ sớm giữ gìn sức khỏe. Thấy con gái sụt sùi vì lo cho mình, ông Phương nói Thu không cần lo lắng quá cho mình, cứ yên tâm.

Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Yến sung sướng khi được ở riêng, Toàn và Thu vẫn canh cánh lo cho bố - Ảnh 4.
Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Yến sung sướng khi được ở riêng, Toàn và Thu vẫn canh cánh lo cho bố - Ảnh 5.

"Hết việc trường lại đến việc nhà nữa, con cũng đi nghỉ đi" - ông Phương không muốn Thu phải bận tâm quá nhiều đến mình khi còn cả núi việc phải lo ở cơ quan và bên nhà chồng.

Đón xem tập 36 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 19/2, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì Trở về giữa yêu thương - Tập 32: Yến ấm ức trách bố chồng làm mình sảy thai, Toàn liền bị anh rể chỉnh đốn Trở về giữa yêu thương - Tập 32: Yến ấm ức trách bố chồng làm mình sảy thai, Toàn liền bị anh rể chỉnh đốn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước