Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ

Hương Chi-Thứ năm, ngày 22/10/2020 07:07 GMT+7

VTV.vn - Cuộc tái ngộ này hứa hẹn mang tới những tình tiết mới, bất ngờ trong phim Trói buộc yêu thương.

Đến thăm vườn hoa hồng, bà Lan giãi bày nỗi lòng với ông Phong

Trong tập 15 phim Trói buộc yêu thương, bà Lan (NSND Kim Xuân) được ông Phong (NSƯT Hữu Châu) đưa đến một nơi yên bình có thể thoải mái hít hà không khí trong lành. Đó chính là vườn hồng, nơi con gái ông trồng và sơ chế hoa hồng.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 1.

Ngồi thưởng trà hoa do con gái của ông Phong làm, hai ông bà trò chuyện như tri kỷ. Bà Lan thú nhận rằng khi còn làm việc ở Sở, bà rất ghét tập cho mình sở thích ủy mị. Nghe ông Phong kể ông có thể bím tóc cho con gái, nấu ăn..., bà cũng cho biết mình phải học tính mạnh mẽ. Mỗi người đều thiếu một vế trong cuộc đời mình và phải bù lại bằng cách học kiên nhẫn, học mạnh mẽ.

Bà tâm sự mình có 5 đứa con nhưng chỉ có con rể là làm cho bà hài lòng, còn những đứa khác cứ đi hết ra ngoài mong muốn của bà. Ông Phong khuyên bà nên thay đổi cách ứng xử của mình với con cái.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 2.

Thanh hẹn gặp Hà nhưng lại bị thách thức ngược

Sau khi nghe chị dâu - Dung (Lan Phương) kể chuyện chồng ngoại tình, Thanh (Tú Vi) đã quyết định hẹn gặp Hà (Ngọc Lan) để nói chuyện phải trái, muốn cô tránh xa anh trai mình. Tuy nhiên, Hà lại mỉa mai ngược lại Thanh và cho biết "vết sẹo" năm xưa của cô đã liền da nhưng chưa lành.

"Trong nhà của cô, người tôi ghét nhất là cô. Để tôi xem cô sống trong vỏ bọc đạo đức giả đó đến bao giờ" - Hà nói thẳng mặt Thanh, còn khẳng định đang đợi mọi chuyện ầm ĩ lên.

Như vậy, sau mẹ Khánh, Hà lại chính thức tuyên chiến với thành viên thứ hai trong gia đình bà Lan - Thanh.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 3.

Hà ngon ngọt thúc giục Khánh chống lại mẹ để bảo vệ dự án nhà máy bánh kẹo

Khánh xin lỗi Hà chuyện bị Dung đánh ghen ở khách sạn. Anh cho biết trong suốt bao năm qua, anh luôn sống trong cảm giác ăn năn, đau đớn tột cùng. Hà thúc giục Khánh đi thuyết phục mẹ để không phải từ bỏ dự án nhà máy bánh kẹo.

Khi nào đạt được tất cả những gì tình yêu cần thì hai đứa sẽ đến với nhau. Khánh tin tưởng tuyệt đối vì nghĩ tình yêu của hai đứa vẫn nguyên vẹn như xưa, mà không hề biết rằng Hà đang thực hiện âm mưu trả thù.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 5.
Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 6.

Khánh về nhà gặp mẹ, bà Lan yêu cầu chấm dứt ngay chuyện hợp tác với Hà. Bà Lan sớm đoán ra Hà về nước, hợp tác tư vấn với công ty Khánh là để trả thù anh. Tuy nhiên, Khánh lập tức trả lời mẹ: "Con không làm được".

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 7.

Thanh biết chuyện mẹ giận Khánh nên cô lựa lời vào nói với mẹ giúp anh trai. Tuy nhiên, bà Lan khẳng định nếu Khánh không nghe lời mẹ thì sẽ chịu hậu quả. Trở lại chuyện của Thanh, bà Lan lại thúc giục con gái sang Thái để chữa hiếm muộn, vì bà cho rằng Thanh có được người chồng tốt nên phải giữ, mà cách giữ tốt nhất là sinh con.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 8.

Nghe lời khuyên của Vân, Hiếu đi tìm Phương

Hiếu (Lý Bình) đòi đi theo Vân về thăm vườn hoa hồng. Về tới đây, cũng là lúc bà Lan vừa đi khỏi, nhìn chiếc cốc uống nước trên bàn, Vân nhận ra bố mình vừa đưa một người phụ nữ về đây.

Vân kể với Hiếu rằng mỗi khi được nghỉ làm sớm, cô lại đến đây. Hai người trò chuyện hết chuyện công việc rồi đến chuyện tình cảm. Hiếu tâm sự chuyện anh và bạn gái vừa mới chia tay, cả hai vẫn còn tình cảm nhưng có gì đó ngăn cản. Vân cho biết phương châm sống của mình là "làm hết sức, không ân hận" để khuyên Hiếu không nên bỏ cuộc trong chuyện tình cảm với bạn gái.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 9.
Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 10.
Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 11.

Nghe lời Vân, ngay hôm sau, Hiếu trở lại khu trọ để tìm Phương (Trương Quỳnh Anh) nhưng không gặp. Anh để lại giấy nhắn và Phương đã đọc được, tuy nhiên có vẻ như cô đã quyết định dứt tình với Hiếu và muốn trở lại là Hà Phương, chứ không sống trong vỏ bọc của chị gái Mai Phương nữa.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 12.

Thanh bất ngờ gặp lại người yêu cũ

Đáng chú ý ở cuối tập 15, Thanh đọc báo biết tin dự án trường học mà cô đầu tư vào là "dự án ma" nên hốt hoảng đến tận khu đất để kiểm chứng. Quả thực, đó là "dự án ma", Thanh không thể liên lạc được với người phụ nữ trước đó nữa.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 13.
Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 14.

Phát hiện mình bị lừa, cô sốc tới mức khuỵu ngã tại chỗ, bất ngờ có một người đàn ông xuất hiện nhẹ nhàng nâng đỡ Thanh. Hóa ra đó chính là người yêu cũ của cô - người đã được nhắc đến nhiều trong Trói buộc yêu thương nhưng nay mới chính thức xuất hiện.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 15.
Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 16.
Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ - Ảnh 17.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!


Lộ gia thế giàu có của Hồng Diễm - Quỳnh Kool trong phim mới Lộ gia thế giàu có của Hồng Diễm - Quỳnh Kool trong phim mới Ngắm các nữ diễn viên, MC lên đồ ngày trở lạnh Ngắm các nữ diễn viên, MC lên đồ ngày trở lạnh Trói buộc yêu thương: Kéo Phương 'lên cùng thuyền', dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ Trói buộc yêu thương: Kéo Phương "lên cùng thuyền", dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước