Trói buộc yêu thương - Tập 25: Thanh muốn thoát khỏi vỏ bọc do bà Lan tạo ra

Linh Anh-Thứ hai, ngày 16/11/2020 15:29 GMT+7

VTV.vn - Đã quá mệt mỏi khi phải sống gượng ép theo cách mà mẹ mong muốn, Thanh nghĩ đến lúc mình cần phải thoát ra vỏ bọc giả tạo suốt bao nhiêu năm qua.

Thanh (Tú Vi) là đứa con thứ 2 của bà Lan (NSND Kim Xuân). Từ bé đến lớn, từ chuyện học hành, yêu đương, kết hôn, Thanh đều nghe theo lời mẹ. Vì bà Lan mà Thanh đã chia tay người bạn trai cô rất yêu để lấy người đàn ông khác mà theo mẹ, đó là người có sự cầu tiến, chắc chắn trong tương lai sẽ thành công. 

Trói buộc yêu thương - Tập 25: Thanh muốn thoát khỏi vỏ bọc do bà Lan tạo ra - Ảnh 1.

Nhưng càng sống lâu với người chồng hiện tại, Thanh lại càng không thấy có hạnh phúc. Hơn thế nữa, việc Tiến (Hải Lê) - chồng cô ngoại tình giống như một cú giáng mạnh, khiến Thanh thức tỉnh, không thể sống mãi vì người khác như vậy. 

Trói buộc yêu thương - Tập 25: Thanh muốn thoát khỏi vỏ bọc do bà Lan tạo ra - Ảnh 2.

Thanh về nhà gặp mẹ để nói chuyện. Bà Lan thì trách con đang yên đang lành thì chuyện bé xé ra to, nhưng Thanh nói yên lành phải từ trong tâm chứ không phải ở bề ngoài. Vì bà Lan không hề biết chuyện con rể ngoại tình nên vẫn trách cứ con gái. 

Trói buộc yêu thương - Tập 25: Thanh muốn thoát khỏi vỏ bọc do bà Lan tạo ra - Ảnh 3.

"Từ bao nhiêu năm nay con toàn cố gắng làm theo lời mẹ dạy nhưng con không làm được. Nếu như thay đổi thì biết đâu sẽ tốt hơn. Cả cuộc đời đóng một vai không phải là mình, bản thân mình không chán thì người khác nhìn vào cũng thấy chán đó mẹ" - Thanh vừa khóc vừa nói với bà Lan. 

Tập 25 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV1. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước