Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam

Linh Anh-Thứ ba, ngày 17/11/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lên giọng nói Thanh sống dối trá nhưng ngay sau đó Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà của Phương.

Tiến (Hải Lê) khó chịu khi công an đưa giấy về nhà, anh mới biết chuyện Thanh (Tú Vi) nợ nần rồi đến gặp Lương (Văn Anh) và được giúp đỡ. Tiến nói Thanh chỉ ra vẻ miễn cưỡng trong chuyện đi biển. Thanh như phát điên khi chính Tiến là người thừa biết Lương có đi chuyến đó nhưng vẫn đẩy cô đi. 

Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam - Ảnh 2.

Tiến nói Thanh tháo mặt nạ ra, sống thật với chính mình. Tiến thừa biết Thanh vẫn còn tình cảm với Lương nhưng anh ta hèn, không dám nói ra. Biết thừa chuyện chồng mình đi ngoại tình nhưng về nhà anh ta vẫn ghen ngược lại mình, Thanh lại uất ức đến phát điên. 

Thanh đến gặp Lương. Nhìn Thanh có vẻ mệt mỏi, Lương nhận ra ngay bạn gái cũ có vấn đề trong cuộc sống. Lương nói với Thanh về chuyện trong suốt thời gian qua, cô đã phải chịu đựng quá nhiều. Giờ cuộc sống biến Thanh thành một con người khác. 

Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam - Ảnh 4.

Lương hiểu tính cách của Thanh, biết cô nếu như còn nhẫn nhịn và chịu đựng được thì vẫn sẽ làm như thế. Chỉ khi đi đến cùng cực, không còn cách nào khác thì Thanh mới bùng phát ra. Lương nói nhất quyết sẽ tìm lại Thanh của ngày xưa, chứ không phải là Thanh bây giờ sống mỏi mòn vì người khác. 

Thanh bắt Tiến ngay tại trận khi từ căn hộ chung cư của Phương đi xuống. Thanh nói nếu Tiến đã có người phụ nữ khác, cô sẵn sàng trả lại tự do cho chồng. Thanh hỏi Tiến chỉ được chọn một trong hai người. Và Tiến nói nếu anh ta chọn Thanh thì liệu Thanh có bỏ được chuyện đồng sàng dị mộng trong suốt bao nhiêu năm qua. Tiến cũng nhớ lại những gì Thanh chia sẻ trên mạng, câu chuyện cô viết ra như ngàn mũi dao đâm vào tim anh. Thanh đau khổ và tuyệt vọng khi không biết phải làm sao. 

Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam - Ảnh 5.
Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam - Ảnh 6.

Thanh đến gặp bà Lan, cầu xin mẹ hãy cho cô sống cuộc sống mình lựa chọn. Bà Lan một lần nữa lại cảm thấy thất vọng về con. Bà Lan cứ nghĩ Thanh đã sống yên ổn, nhưng hoá ra tất cả chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Thanh nói với mẹ cô đã quá mệt mỏi khi phải sống vì người khác. Thanh mong mẹ hiểu cho mình.

Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam - Ảnh 7.
Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam - Ảnh 8.

Mối quan hệ giữa Vân và Hiếu (Lý Bình) cũng trở nên tốt hơn. Hiếu dần quan tâm đến Vân nhiều hơn khi biết chuyện thầy Phong đang bị quy kết là xâm hại tình dục nữ sinh. Bà Lan (NSND Kim Xuân) kiên quyết tìm ra sự thật vì biết ông Phong không phải là người như vậy. Cuối cùng, sau một thời gian điều tra, ông Phong cũng được giải oan. 

Hiếu tâm sự với Vân về chuyện khi biết mẹ có người đàn ông khác, anh khó có thể lý giải được cảm xúc của mình. Sau đó, Hiếu cảm thấy khó chịu về chuyện của mẹ và Vân "giải mã" đó chính là sự ích kỷ. Suốt bao nhiêu năm qua, bà Lan đã sống vì các con nhưng hiện tại, các con lại không hề nghĩ cho mẹ bởi họ cho rằng bị mẹ kìm kẹp, cấm cản và bắt phải lựa chọn theo cách mà bà mong muốn. 

Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam - Ảnh 9.
Trói buộc yêu thương - Tập 25: Vừa giở thói ghen tuông, Tiến đã bị Thanh bắt ngay tại nhà tiểu tam - Ảnh 10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

bạn gái cũ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước