Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hà (Ngọc Lan) cao tay mua chuộc thám tử của Khánh

Lan Chi-Thứ ba, ngày 29/09/2020 14:41 GMT+7

VTV.vn - Khánh thuê thám tử theo sát Hà để điều tra cuộc sống của cô hiện tại nhưng nào ngờ việc này không thể qua được mắt Hà.

Hà (Ngọc Lan) từng là bạn gái của Khánh (Trương Thanh Long) nhưng vì bị bà Lan (NSND Kim Xuân) ngăn cản nên đôi trẻ không thể đến được với nhau. Chia tay Khánh, Hà sang nước ngoài lập nghiệp. Ngày Hà trở về, cô lại là đối tác mới của công ty Khánh.

Muốn biết cuộc sống hiện tại của Hà nên Khánh đã thuê thám tử theo dõi cô. Trong trích đoạn tập 5 Trói buộc yêu thương trên đây, thám tử của Khánh bị Hà phát hiện. Hà còn mỉa mai trình độ của thám tử này khiến hắn xấu hổ muốn bỏ cuộc.

Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hà (Ngọc Lan) cao tay mua chuộc thám tử của Khánh - Ảnh 1.

Hà cười khỉnh và dụ dỗ thám tử của Khánh: "Bây giờ mà bỏ vụ này thì còn dở hơn nữa. Một là có đầy đủ thông tin và có thêm tiền, hai không có cái gì cả".

Hà cũng chuẩn bị sẵn một tập tài liệu có đầy đủ thông tin về mình để đưa cho tên thám tử. Hà cũng hứa sẽ chi thêm tiền cho người này.

Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hà (Ngọc Lan) cao tay mua chuộc thám tử của Khánh - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hà (Ngọc Lan) cao tay mua chuộc thám tử của Khánh - Ảnh 3.

Liệu rằng gã thám tử có đồng ý hợp tác với Hà? Tài liệu mà Hà cung cấp có phải là những thông tin thật về cuộc sống hiện tại của cô? Mục đích Hà làm việc này là gì?

Đón xem tập 5 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 29/9, trên kênh VTV3!

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Bà Lan dọa tìm bằng được bằng chứng 'chống' lại Phương Trói buộc yêu thương - Tập 4: Bà Lan dọa tìm bằng được bằng chứng "chống" lại Phương Trói buộc yêu thương - Tập 3: Lời nói này tiết lộ Hà quay về để trả thù mẹ con Khánh Trói buộc yêu thương - Tập 3: Lời nói này tiết lộ Hà quay về để trả thù mẹ con Khánh Trói buộc yêu thương - Tập 3: Bà Lan bất ngờ đồng ý cho Hiếu yêu Phương nhưng có điều kiện Trói buộc yêu thương - Tập 3: Bà Lan bất ngờ đồng ý cho Hiếu yêu Phương nhưng có điều kiện

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước