Trói buộc yêu thương: Trương Thanh Long sốc khi đang yên đang lành lại bị "chửi"

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 23/10/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên đảm nhận vai Khánh, người chồng tệ bạc ngoại tình với người cũ khiến khán giả ghét cay ghét đắng.

Trói buộc yêu thương - bộ phim Việt mới chỉ được phát sóng trên kênh VTV3 nhưng đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Trong đó nổi bật có cuộc tình tay ba giữa Khánh (Thanh Long) - Hà (Ngọc Lan) và Dung (Lan Phương). Khánh và Dung là vợ chồng trong khi Hà là người yêu cũ của Khánh. Vì sức ép của mẹ và đánh đổi lợi ích, Khánh đã phải chấp nhận chia tay Hà để cưới Dung làm vợ. Tuy nhiên, khi Hà quay trở về, ngay lập tức Khánh mong muốn được tái hợp với người cũ và ly hôn với vợ. 

Chia sẻ về nhân vật này, Trương Thanh Long cho biết ban đầu khi đọc kịch bản, anh cực kỳ ghét vai Khánh. Và cũng giống với nam chính của phim, khán giả cũng không mấy cảm tình, thậm chí còn dành cho Khánh những từ ngữ khó nghe. Ai xem phim cũng thấy Khánh là kẻ đểu giả, phản bội và dối trá. Nhiều người còn nhận xét nhìn khuôn mặt của Trương Thanh Long đã thấy "đểu" rồi. 

Trói buộc yêu thương: Trương Thanh Long sốc khi đang yên đang lành lại bị chửi - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Thanh Long có dành những lời tâm sự về vai diễn này của mình. 

"Tuy nhiên, càng đóng vai này tôi lại càng thương nhân vật của mình hơn. Một gã đàn ông si tình đến khờ dại" - nam diễn viên có khuôn mặt "đểu đểu" cho biết. 

Trương Thanh Long cũng cho biết khi đóng vai Khánh anh chỉ nghĩ đến một thứ, đó là tâm trạng của một người đã từng mất một thứ gì đó quý giá, nếu có lại được cơ hội thứ 2 thì họ sẽ quyết giành lấy bằng được. 

Trói buộc yêu thương: Trương Thanh Long sốc khi đang yên đang lành lại bị chửi - Ảnh 2.

"Với tâm thế đó, bất cứ thứ cảm xúc nào tôi đưa vào vai diễn cũng quyết liệt về cảm xúc, thậm chí có thể gọi là kiểu bùng nổ cảm xúc. Như kiểu người ôm bom chỉ cần chạm vào là nổ. Có người bảo Khánh như giang hồ tấn công đối tượng, cũng đúng, đó là thứ cảm giác chỉ muốn giật lấy, chiếm hữu...

Đó là thứ cảm xúc khi yêu, không phải kiểu có cũng được không có cũng chẳng sao, cứ nhàn nhạt nhử qua nhử lại. 

Yêu là thế! Tình cảm là thứ khó nói, có người chỉ vì chữ tình mà mất đi tất cả, có người chỉ vì một người mà tổn hại đến bản thân..." - Trương Thanh Long giải thích diễn biến tâm lý của nhân vật mình đóng. 

Trói buộc yêu thương: Trương Thanh Long sốc khi đang yên đang lành lại bị chửi - Ảnh 3.

Nam diễn viên còn đúc kết lại: "Nếu bạn đã từng vì ai mà khóc, mà cảm thấy bức xúc, từng cảm thấy như chỉ muốn chết đi một lúc, từng cảm thấy không có vết thương nào đau bằng vết thương lòng... mọi người sẽ thông cảm cho người đã biết yêu và từng yêu hơn". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước