VTV Awards 2018: "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" lần thứ 2 giành giải Chương trình của năm

PV-Thứ sáu, ngày 07/09/2018 22:25 GMT+7

VTV.vn - "Chương trình của năm" - giải thưởng quan trọng nhất tại VTV Awards 2018 - đã một lần nữa thuộc về "Gặp nhau cuối năm - Táo quân".

Với chủ đề "Sắc màu", lễ trao giải VTV Awards 2018 được chia thành 3 phần với 3 gam màu ước lệ và cũng là 3 sắc màu của VTV: màu đỏ cho nhiệt huyết, màu xanh lá cho sáng tạo và màu xanh dương cho cảm xúc.

Lễ trao giải năm nay tiếp tục vinh danh những nhân vật, chương trình ấn tượng nhất ở 10 hạng mục: Chương trình của năm, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Phim Tài liệu ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng.

Trong đó, giải thưởng quan trọng nhất - Chương trình của năm - đã thuộc về Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2018. Đây là lần thứ hai chương trình giành được giải thưởng này.

Ngoài phần trao giải, tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho các chương trình trên sóng VTV, một phần không thể thiếu giúp lễ trao giải VTV Awards - Sắc màu 2018 trở nên đặc sắc, sôi động và ấn tượng hơn chính là những tiết mục ca nhạc. Năm nay, chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến như: NSƯT Thanh Lam, ca sỹ Mỹ Linh, ca sỹ Tùng Dương... Một điều khá thú vị là biên đạo chính của toàn bộ chương trình là Đào Phi Hải - nhân vật trong chương trình Điều ước thứ 7

Thảm đỏ VTV Awards 2018 sẵn sàng trước giờ G Thảm đỏ VTV Awards 2018 sẵn sàng trước giờ G

VTV.vn - Chỉ còn ít giờ nữa, lễ trao giải VTV Awards 2018 sẽ chính thức bắt đầu.

Dưới đây là diễn biến lễ trao giải VTV Awards 2018:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước