VTV Awards 2018: U23 Việt Nam sẽ là Nhân vật của năm?

PV-Thứ ba, ngày 04/09/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dự đoán đội tuyển U23 Việt Nam sẽ là "Nhân vật của năm" trong giải thưởng "VTV Awards - Sắc màu 2018".

Chia sẻ với báo điện tử VTV News, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết rất tự hào khi được VTV mời tham gia hội đồng thẩm định vòng 2 VTV Awards 2018. Anh được biết đến là một đạo diễn nổi tiếng và thường xuất hiện trên truyền hình với tư cách giám khảo các cuộc thi âm nhạc, phim ảnh...

VTV Awards 2018:  U23 Việt Nam sẽ là Nhân vật của năm? - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Đến với VTV Awards 2018 - giải thưởng thường niên của Đài THVN, đạo diễn Quang Dũng cho biết: "Tiêu chí chấm giải của tôi là dựa trên yếu tố tài năng thực sự của những cá nhân được đề cử vào các hạng mục và những sự kiện có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng như hiệu ứng U23 Việt nam đạt Á quân châu Á hay hình ảnh Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vào chung kết Britain’s Got Talent 2018".

"Ngoài ra, ở hạng mục MC, tôi cũng rất ấn tượng với MC Hữu Bằng về lối dẫn chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi có dự đoán đội tuyển U23 Việt Nam sẽ là Nhân vật của năm trong giải thưởng này", đạo diễn Quang Dũng nói thêm.

Trong 4 năm qua, VTV Awards đã trở thành cầu nối đưa khán giả truyền hình đến gần với các chương trình phát sóng trên các kênh của Đài THVN. Năm nay, giải thưởng VTV Awards trở lại với chủ đề "Sắc màu 2018" với 10 hạng mục và 50 đề cử. 

Lễ trao giải VTV Awards 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 thứ Sáu (7/9) trên kênh VTV1. Mời quý vị đón xem!

Danh sách Hội đồng chuyên môn:

Gồm những nhà báo, người làm truyền hình, các nghệ sỹ, đạo diễn, nhạc sỹ... có chuyên môn cao và đặc biệt có sự gắn kết với VTV trong nhiều năm

1. Nhà báo Hồ Quang Lợi

2. Nhà báo Tạ Bích Loan

3. Nhà báo Hồng Thanh Quang

4. Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải

5. Nhà báo Nguyễn Thu Hà

6. Đạo diễn – NSND Khải Hưng

7. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

8. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh

9. Nhạc sĩ Phương Uyên

10. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước