Trường Giang khẳng định yêu Chi Pu, ghét cay ghét đắng Gil Lê

PV-Chủ nhật, ngày 04/02/2018 10:25 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời khẳng định của danh hài Trường Giang trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi vừa phát sóng tối qua (3/2).

Trường Giang khẳng định yêu Chi Pu, ghét cay ghét đắng Gil Lê - Ảnh 1.

Từng tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi! nhưng Gil Lê chẳng thể rút tỉa bất kỳ kinh nghiệm nào cho mình. Trong tập 10, "soái ca" Gil Lê hóa thân thành đồ đệ của đạo sĩ Trường Giang. Được giao nhiệm vụ đánh cắp trái tim, nào ngờ Gil Lê lại lấy nhầm con tim của Chi Pu cho Trường Giang tu luyện.

Với thân phận Chi Pu, Trường Giang liên tục chất vấn Gil Lê về mối quan hệ với Chi Pu ở thời điểm hiện tại. Trước sự "tấn công" của Trường Giang, Gil Lê gọi Chi Pu là "bồ", thú nhận đánh cắp trái tim Chi Pu vì muốn luôn ở bên nàng.

Trường Giang khẳng định yêu Chi Pu, ghét cay ghét đắng Gil Lê - Ảnh 2.

Sau khi "Chi Pu" xuất khỏi thân thể, Trường Giang trở về với bản ngã của mình. Nam trưởng phòng khẳng định mình từng yêu Chi Pu và rất hận Gil Lê vì dám hẫng tay trên của mình. Từ đây, Gil Lê lật kèo và tố giác người cưu mang mình suốt 20 năm qua.

"Soái ca" Gil Lê thừa nhận 3 trái tim đem về cho Trường Giang chỉ là hàng mua ngoài chợ. Nào ngờ, Trường Giang đã mượn cớ này để thực hiện dã tâm. NSƯT Hoài Linh nhận xét nét diễn của Gil Lê ngày càng duyên dáng và thông minh. Nam giám khảo cũng dành lời khen cho Gil Lê khi không chỉ tạo tiếng cười mà còn lồng ghép thông điệp "thiện - ác" một cách hợp lý.

Gil Lê đứng hình khi Trường Giang nhắc đến Chi Pu Gil Lê đứng hình khi Trường Giang nhắc đến Chi Pu

VTV.vn - Trong tập 10 Ơn giời cậu đây rồi! Gil Lê cảm thấy bất ngờ, bối rối khi Trường Giang nhắc đến Chi Pu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước