Trường Giang "thăng chức" trong Ơn giời! Cậu đây rồi!

T.H-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 22:55 GMT+7

Các khách mời trong tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi!

Trong tập 2 "Ơn giời! Cậu đây rồi!", nghệ sĩ Trường Giang sẽ trở lại để “chặt chém” khách mời.

Ở tập hai chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi!, khán giả sẽ được gặp gỡ 4 khách mời mới, đó là Dương Triệu Vũ, Phi Thanh Vân, Chiến Thắng và Thúy Diễm. Đồng hành với họ sẽ là các Trưởng phòng: Trường Giang - Chí Tài, Trấn Thành, Thanh Thủy và Việt Hương.

Chia sẻ khi tham gia thử thách cùng Ơn giời! Cậu đây rồi!, người mẫu Phi Thanh Vân tự tin cho biết: “Trước khi tới đây, tôi không biết kịch bản chương trình như thế nào. Nhưng tôi nghĩ kiểu gì mình cũng chơi được, bởi mình chơi với tiêu chí hết mình và nụ cười là muôn năm, nên không có lí do gì phải sợ”.

Trong khi Phi Thanh Vân và Dương Triệu Vũ đều khá thoải mái chuẩn bị cho phần thử thách, cả hai diễn viên Thúy Diễm và Chiến Thắng lại tỏ ra hồi hộp khi phải đối mặt với các Trưởng phòng của chương trình. Thậm chí, diễn viên hài đất Bắc - Chiến Thắng còn cho biết anh thấy rất "run" trước chiều cao của bạn diễn Thúy Diễm.

Đặc biệt, trong căn phòng định mệnh cuối cùng, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến cuộc đối đầu trực tiếp giữa Dương Triệu Vũ và Hoài Linh. Dù là lần đầu tiên gặp nhau trên sân khấu kịch, màn đối đáp cũng khiến giám khảo Hoài Linh phải bất ngờ trước khả năng ứng biến của cậu em trai.

Bên cạnh đó, các vị Trường phòng của tuần này sẽ đem tới một món quà vô cùng bất ngờ và hài hước dành cho khán giả. Đó là gì? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng vào 21h15, thứ 7 (18/11) trên kênh VTV3.

Dưới đây là những hình ảnh hậu trượng của tập 2:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước