Trường Giang, Trấn Thành, Thanh Bạch hợp sức 'làm loạn' Hoán đổi

CN-Thứ ba, ngày 13/10/2015 17:16 GMT+7

Trấn Thành, Thanh Bạch và Trường Giang sẽ tung hứng trên ghế "Hội đồng Tám" của "Hoán đổi"

VTV.vn - Bộ ba nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành và Thanh Bạch sẽ cùng tung hứng trên ghế "Hội đồng Tám" của gameshow mới "Hoán đổi" với những nhận xét vô cùng hài hước.

Cùng với 10 người chơi là các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, Hoán đổi còn có sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ đang được khán giả rất yêu mến: nghệ sĩ - MC Thanh Bạch, nghệ sĩ hài Trường Giang và nghệ sĩ hài - MC Trấn Thành trên hàng ghế của "Hội đồng Tám". Họ không phải là những giám khảo chấm điểm các phần đổi vai của người chơi mà chỉ cùng bình luận các tiết mục để mang đến những giây phút hài hước, vui nhộn trong chương trình.

Trong tập đầu tiên của Hoán đổi lên sóng 20h Chủ nhật (18/10), 5 người chơi của nhóm 1 sẽ hóa thân vào những nghề nghiệp mơ ước của họ từ thuở nhỏ. Sau từng màn hóa thân sẽ là phần bình luận không thể đoán trước của "Hội đồng Tám" và sẽ có 3 tiết mục được "Hội đồng Tám" lựa chọn là tiết mục mà họ yêu thích nhất.

Là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt mang tính chất hài - tạp kỹ lần đầu tiên lên sóng VTV, các nghệ sĩ tham gia trình diễn sẽ tạm quên đi nghề nghiệp của mình và lần đầu tiên được thử sức trong công việc mới. Khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến những màn "đổi nghề" của ca sĩ Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top), ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, ca sĩ - diễn viên Hari Won, ca sĩ Trang Pháp, ca sĩ Hương Giang Idol, vũ công Lâm Vinh Hải, diễn viên hài Anh Đức, ca sĩ - diễn viên Cường Seven, diễn viên hài Don Nguyễn và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm trong 10 tập phát sóng của chương trình.

Hoán đổi được phát sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 18/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước