Trường quay "Cuộc sống thường ngày" trước giờ phát sóng format mới

CA-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 06:00 GMT+7

Ê-kíp sản xuất Cuộc sống thường ngày đang gấp rút chuẩn bị để kịp thời ra mắt phiên bản mới vào hôm nay (1/11).

Lên sóng từ năm 2007, chương trình Cuộc sống thường ngày phát sóng trên kênh VTV1 đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc của khán giả truyền hình vào mỗi buổi chiều. Giống với tên gọi, chương trình mang đến cho khán giả những thông tin về đời sống, cẩm nang chăm sóc sức khỏe, các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống thường nhật với cách thể hiện dung dị và gẫn gũi. Sau 7 năm phát sóng, Cuộc sống thường ngày đã tạo được một dấu ấn riêng và trở thành một điểm hẹn quen thuộc của khán giả vào mỗi buổi chiều trên kênh VTV1.

Ba BTV sẽ đảm nhận vị trí dẫn trong số đầu tiên: BTV Tuấn Dương, BTV Minh Trang, BTV Xuân Sơn (từ trái qua)

Ba BTV làm quen với trường quay trong phiên bản mới: BTV Tuấn Dương, BTV Minh Trang, BTV Xuân Sơn (từ trái qua)

Để phục vụ khán giả một cách tốt hơn, Cuộc sống thường ngày sẽ thay đổi với phiên bản mới, hiện đại và hấp dẫn hơn. Vẫn tiếp tục chia sẻ những thông tin mà khán giả - người dân quan tâm nhất trong cuộc sống hàng ngày như cách nuôi dạy con cái, chăm sóc gia đình, bảo vệ sức khỏe, tiêu dùng thông minh, tuy nhiên cách thể hiện của Cuộc sống thường ngày sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới. Khán giả mà Cuộc sống thường ngày hướng tới cũng sẽ tập trung hơn vào những người có khuynh hướng gia đình, người làm nội trợ, những người quan tâm đến việc giáo dục, nuôi dạy con cháu, thông tin sức khỏe, tin tức trong ngày...

Cuộc sống thường ngày sẽ có hai trường quay nhỏ kết nối với nhau.
Cuộc sống thường ngày sẽ có hai trường quay nhỏ kết nối với nhau.

Sự thay đổi đầu tiên của chương trình đó chính là trường quay. Thay vì một trường quay chính của chương trình như hiện nay, Cuộc sống thường ngày sẽ được thiết kế lại với 2 trường quay nhỏ kết nối với nhau. Về phía MC, chương trình cũng sẽ có sự xáo trộn nhỏ khi sẽ có 3 người dẫn chương trình bên cạnh một người dẫn riêng Bản tin Thời tiết. Các MC sẽ có sự giao lưu với nhau, giúp cho việc chia sẻ thông tin được gần gũi, thân thiện hơn.

MC Mai Ngọc sẽ đảm nhận vị trí BTV dẫn Bản tin Thời tiết trong số đầu tiên của format mới.
MC Mai Ngọc sẽ đảm nhận vị trí BTV dẫn Bản tin Thời tiết trong số đầu tiên của format mới.

Ngoài ra, cách thức thể hiện tin tức của Cuộc sống thường ngày cũng sẽ theo xu hướng hiện nay của bản tin trên thế giới với những đoạn teaser (clip giới thiệu ngắn) mang tính chất gợi mở, kích thích sự tò mò, kết hợp với phần dẫn trực tiếp tại hiện trường, các phóng sự điều tra, cảnh báo tội phạm... 

Một số hình ảnh tại trường quay S4 trước giờ phát sóng chính thức của Cuộc sống thường ngày:

Cuộc sống thường ngày với format mới sẽ chính thức lên sóng vào 17h45 hôm nay (01/11). Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước