Trường teen 2020 trở lại với những màn tranh biện sâu sắc và kịch tính

VTV kết nối-Thứ ba, ngày 28/07/2020 11:40 GMT+7

VTV.vn - Trí tuệ, bản lĩnh, kịch tính, chứa đựng nhiều bất ngờ, Trường teen 2020 phát sóng vào 11h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV7, bắt đầu từ ngày 16/8.

Nhằm đáp lại tình cảm yêu mến cũng như sự mong đợi của các bạn học sinh Trung học Phổ thông trên khắp cả nước, tháng 7 này, Trường teen 2020 sẽ chính thức trở lại trên kênh VTV7.

Qua 4 mùa với rất nhiều gương mặt ấn tượng, những trận tranh luận sôi nổi cùng lập luận sắc bén của các thí sinh, Trường teen đã trở thành điểm hẹn lôi cuốn trên kênh VTV7. Ở mùa thứ 5, ê-kíp sản xuất đã nỗ lực để mang đến nhiều sự thay đổi thú vị, cùng nhiều gương mặt mới, triển vọng cho chương trình.

Khái niệm tranh biện đang trở nên phổ biến hơn trong giới học sinh THPT, đây chính là động lực để ê-kíp sản xuất tạo nên sự thay đổi mới cho mùa thứ 5. Mở rộng phát triển tranh biện, tạo môi trường cho các em học sinh tương tác về ý tưởng, thể hiện tiếng nói của mình, mùa giải năm nay của Trường teen hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thiết thực.

"Game show tranh biện sẽ cho chúng ta thấy được những lập luận của những người trẻ, thế hệ mới của tương lai, đất nước. Các bạn ấy sẽ tạo nên sự khác biệt chính từ tư duy, sau đó sẽ là những hành động", MC Đức Bảo cho biết.

Trường teen 2020 trở lại với những màn tranh biện sâu sắc và kịch tính - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, chất lượng thí sinh tham gia Trường teen ngày càng đồng đều. Khác với các năm trước, Trường teen 2020 đón nhận sự tham gia của các trường mới đến từ các tỉnh thành chưa có sự phát triển của phong trào tranh biện.

"Năm nay rất nhiều tỉnh miền Trung đã có thành tích rất ấn tượng như một số trường ở Huế, Đà Nẵng, Phú Yên, Bình Định... ", nhà báo Chu Minh Vũ, giám khảo Trường teen nhận xét.

Trường teen 2020 trở lại với những màn tranh biện sâu sắc và kịch tính - Ảnh 2.

Những phần tranh biện sâu sắc và kịch tính của các đội chơi xuất hiện ở các số đầu tiên của Trường teen 2020 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn.

Trường teen 2020 sẽ lên sóng vào 11h Chủ nhật trên kênh VTV7 bắt đầu từ ngày 16/8. Mời quý vị chú ý theo dõi!.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước