Tự Long bất ngờ đi thi "Ai là triệu phú"

PV-Thứ hai, ngày 15/09/2014 10:17 GMT+7

Nghệ sĩ hài Tự Long sẽ là một trong những khách mời đặc biệt, góp mặt trong chương trình Ai là triệu phú nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát sóng.

Ai là triệu phú đã trở thành chương trình quen thuộc và yêu thích của khán giả trong nhiều năm qua. Chương trình sẽ kỷ niệm 10 năm phát sóng trong tháng 12 tới đây. Nhiều điều thú vị, hấp dẫn sẽ được giữ bí mật để đem đến sự bất ngờ cho khán giả trong số phát sóng đặc biệt này. Những vị khách đặc biệt ngồi trên ghế nóng của Ai là triệu phú sẽ có ca sĩ Hoàng Bách, Minh Thư và nghệ sĩ hài Tự Long. 

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 43 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (7/9/1970-7/9/2013), chương trình Ai là triệu phú cũng đã mời đến trường quay ca sĩ Phương Thanh trong vị trí chủ nhân của chiếc “ghế nóng” và nghệ sĩ ưu tú Đức Khuê là người dẫn chương trình, thay cho nhà báo Lại Văn Sâm. Trong số phát sóng đặc biệt, Phương Thanh vượt qua câu hỏi số 15 một cách ngoạn mục và nhận được tấm séc có giá trị “làm biên tập viên của VTV3” trong một ngày.

Mời quý vị khán giả theo dõi những hình ảnh tại trường quay Ai là triệu phú trong số phát sóng kỷ niệm 10 năm và những chương trình đặc sắc khác trên VTV3 trong tháng 9:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước