Tự Long thử giọng “Vợ người ta” phiên bản Táo quân 2016

VTV News-Thứ năm, ngày 04/02/2016 12:15 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày, NSND Tự Long cho biết bản hit “Vợ người ta” sẽ được chuyển thể theo phong cách hài hước trong Táo quân 2016.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày phát sóng hôm qua (3/2), khán giả đã được lắng nghe phiên bản chuyển thể của bản hit triệu lượt xem “Vợ người ta” qua giọng ca của NSND Tự Long.

Lắng nghe Tự Long hát “Vợ người ta” phiên bản Táo quân 2016 Lắng nghe Tự Long hát “Vợ người ta” phiên bản Táo quân 2016

VTV.vn - Theo NSND Tự Long chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày, Táo quân 2016 sẽ chuyển thể và mang tới sân khấu một bản hit trăm triệu lượt xem.

Giống như những “mùa Táo” trước, NSND Tự Long cho biết, anh luôn được đạo diễn và các nghệ sĩ khác ưu tiên dành tặng cho phần thể hiện tài năng ca hát, thậm chí, nhân vật do anh thủ vai còn phải hát rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc nghệ sĩ Tự Long phải học thuộc nhiều bài hát và phải luyện giọng nhiều. Trong khi đó, giống như các nghệ sĩ khác, anh vẫn phải làm việc ở cơ quan ban ngày, “chạy show” vào buổi tối và chỉ có thể tập luyện cho chương trình Táo quân tại Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) vào ban đêm trong suốt 15 ngày tập và ghi hình. Vì vậy, dễ nhận thấy các nghệ sĩ trong Táo quân 2016 đã phải tập luyện rất vất vả để mang đến tiếng cười cho khán giả trước màn ảnh nhỏ trong đêm Giao thừa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước