Tùng Dương khiến khán giả đắm chìm với bản mashup cùng ca sĩ nhí

ĐH (Photo: Tuấn Đào - Hoà Nguyễn)-Thứ bảy, ngày 21/09/2019 16:18 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Tùng Dương và giọng ca nhí Nhật Minh đã có màn biểu diễn ăn ý, hòa quyện với bản mashup "Inh lả ơi" và "Chiếc khăn Piêu".

Là nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch Mường Lò, Yên Bái 2019, Tùng Dương đã xuất hiện trên sân khấu hoà giọng cùng ca sĩ nhí Nhật Minh qua bản mashup Inh lả ơi, Chiếc khăn piêu theo phong cách đương đại, rộn ràng, sôi động, khiến người xem cảm thấy náo nức.

Tùng Dương khiến khán giả đắm chìm với bản mashup cùng ca sĩ nhí - Ảnh 1.

Bé Nhật Minh khoe giọng hát trong veo như vút lên trên đỉnh ruộng bậc thang với ca khúc Inh lả ơi”. Ca khúc như âm thanh gọi mời, quyến rũ người xem đến với câu chuyện, với bản làng, với sự kỳ vĩ của thiên nhiên nơi đây.

Tùng Dương khiến khán giả đắm chìm với bản mashup cùng ca sĩ nhí - Ảnh 2.
Tùng Dương khiến khán giả đắm chìm với bản mashup cùng ca sĩ nhí - Ảnh 3.
Tùng Dương khiến khán giả đắm chìm với bản mashup cùng ca sĩ nhí - Ảnh 4.

Ngoài Chiếc khăn Piêu, Tùng Dương còn mang tới chương trình một ca khúc đặc biệt dành tặng mảnh đất Yên Bái - Men say. Những đặc sắc của văn hoá các dân tộc tiêu biểu của đất Yên Bái theo một dòng chảy của câu chuyện huyền thoại tiếp tục cuốn lấy khán giả như lời ca khúc Men say mà Tùng Dương hát. Cùng với đó, những chàng trai bản làng bước ra sân khấu biểu diễn với những cặp bầu rượu, những chiếc khèn lớn, nâng chén rượu, điệu khèn với men say, men tình, níu chân người đến, mời gọi người ở xa.

Tùng Dương khiến khán giả đắm chìm với bản mashup cùng ca sĩ nhí - Ảnh 5.
Tùng Dương khiến khán giả đắm chìm với bản mashup cùng ca sĩ nhí - Ảnh 6.
Tùng Dương khiến khán giả đắm chìm với bản mashup cùng ca sĩ nhí - Ảnh 7.

Tùng Dương thể hiện ca khúc "Men say".

Chương trình “Lễ hội Văn hóa - Du lịch Mường Lò; khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải và Màn đại Xòe Việt Nam lớn nhất thế giới” do UBND tỉnh Yên Bái chỉ đạo thực hiện, diễn ra tại Mường Lò - Nghĩa Lộ, Yên Bái vào tối 20/9/2019 và được THTT trên kênh VTV1 và VTV5.

Chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể và sản phẩm du lịch đặc sắc của tỉnh Yên Bái tới khách du lịch trong, ngoài nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mãn nhãn với màn múa bóng 'Tắm trăng' độc đáo Mãn nhãn với màn múa bóng "Tắm trăng" độc đáo VIDEO: 5.000 người tham gia màn múa xòe lớn nhất thế giới tại Yên Bái VIDEO: 5.000 người tham gia màn múa xòe lớn nhất thế giới tại Yên Bái Khai mạc Lễ hội VHDL Mường Lò: Hoành tráng, công phu và đậm đà bản sắc dân tộc Khai mạc Lễ hội VHDL Mường Lò: Hoành tráng, công phu và đậm đà bản sắc dân tộc

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước